Những địa điểm ở thành phố Miami không nên bỏ lỡ

Những địa điểm ở thành phố Miami không nên bỏ lỡ

Những địa điểm ở thành phố Miami không nên bỏ lỡ khi du lịch ở đây. Quán bar có sân chơi bowling, trang trí như một tu viện hoặc lấy cảm hứng từ những năm 70 của thế kỷ trước là những nơi không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố Miami, bang Florida, Mỹ

Những địa điểm ở thành phố Miami không nên bỏ lỡ khi du lịch ở đây. Quán bar có sân chơi bowling, trang trí như một tu viện hoặc lấy cảm hứng từ những năm 70 của thế kỷ trước là những nơi không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. Hãy cùng Á CHÂU khám phá những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách này nhé.

Mục lục

Broken Shaker

Là quán bar nằm trong khuôn viên khách sạn Freehand, nổi tiếng với hương vị đồ uống tươi mát. Điều đặc biệt là phần lớn nguyên liệu đồ uống ở đây đều được lấy từ khu vườn trong quán.

Monty’s Sunset

Là nơi mang đến cho du khách những giây phút thoải mái. Ngoài đồ uống ngon, nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh nhìn ra cảng đẹp hút hồn, nhất là khi hoàng hôn xuống.

Có hơn 100 loại rượu được phục vụ tại bar Rum Line, khách sạn Swanky. Tên của quán bar gợi nhắc tới thời kỳ cấm bán rượu khi các con tàu phải lén vận chuyển rượu rum về bờ biển Florida.

Là bar tự ủ rượu bia cổ và duy nhất ở bãi biển Miami, Abbey Brewing Company tạo cảm hứng cho những vị khách bằng cách trang trí quán giống tu viện Bỉ với những tấm kính màu, nến treo tường và ghế tựa dài.

Kill Your Idol

Là nơi hoàn hảo cho những người muốn thoát khỏi các câu lạc bộ ồn ào. Phong cách trang trí của quán bar này được lấy cảm hứng từ những năm 70 đến 90 của thế kỷ trước.

1930s House

Là quán bar nổi tiếng của khách sạn Thompson. Nơi đây được biết đến với Hemingway Royale – loại đồ uống là hỗn hợp của rượu rum, nước hoa quả và rượu vang prosecco.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *