DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm hấp dẫn tại Kuala Lumpur

Bất kể bạn đang đi du lịch một mình hoặc với người yêu, gia đình hay một nhóm bạn thì những điểm tham quan có vẻ đẹp lộng lẫy, văn hóa – ẩm thực độc đáo, sự sôi động của thành phố Kuala Lumpur sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi tuyệt vời.

Ngọn núi Bukit Batur

Điều đầu tiên khi đến đây, bạn sẽ được cảnh báo rằng để leo lên ngọn núi Bukit Tabur không hề dễ dàng do trơn trượt và độ dốc của nó. Chỉ cách nửa giờ đi xe từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Bukit Tabur được cả người dân địa phương yêu mến chứ không riêng gì du khách, bạn sẽ thích thú với những phong cảnh tuyệt đẹp của nó khi nhìn từ trên cao.

Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo Malaysia

Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo Malaysia được xem là bảo tàng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đây là điểm đến của hầu hết những người đam mê nghệ thuật Hồi giáo. Có diện tích 30.000 m² gồm 12 phòng trưng bày có kiến trúc lộng lẫy.

Tháp truyền hình Kuala Lumpur

Kuala Lumpur Tower là một trong những địa điểm nổi bật nhất ở Kuala Lumpur. Có chiều cao 420 m, cơ sở hạ tầng chủ yếu được sử dụng cho mục đích truyền thông, nhưng cũng có một nhà hàng xoay, nơi khách hàng có thể thưởng thức bữa ăn trong khi chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành phố.

Trung tâm mua sắm Pavilion

Người nghiện mua sắm sẽ không muốn bỏ qua Pavilion, một trung tâm mua sắm lớn nằm ở Bukit Bintang. Với hơn 500 cửa hàng bán lẻ, ăn uống và vui chơi giải trí, bạn có thể dễ dàng rút hầu bao trong khu mua sắm này.

Petaling Street

Tọa lạc tại khu Chinatown, Petaling Street là khu mua sắm với nhiều mặt hàng có giá cả phù hợp. Tuy nhiên, cũng có lời cảnh báo rằng hầu hết các mặt hàng được bán ở đây đều là hàng nhái, vì vậy chỉ cần mặc cả cho đến khi bạn có một cái giá vừa phải. Bên cạnh việc mua sắm, tại đây du khách cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon của ẩm thực Trung Hoa.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.