Những địa điểm du lịch vào mùa thu ở Đông Nam Á

Những địa điểm du lịch vào mùa thu ở Đông Nam Á

Những địa điểm du lịch vào mùa thu ở Đông Nam Á đang thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp, những thành phố sầm uất và  đông đúc, các lễ hội vào mùa thu đặc sắc.Tất cả tạo nên những nét đẹp hấp dẫn không ít các khách du lịch

Những địa điểm du lịch vào mùa thu ở Đông Nam Á đang thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp, những thành phố sầm uất và đông đúc, các lễ hội vào mùa thu đặc sắc.Tất cả tạo nên những nét đẹp hấp dẫn không ít các khách du lịch. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ngay nhé.

Phuket (Thái Lan)

Hút du khách với đảo Phi Phi, vịnh Phang Nga, phim trường Mayya, những công trình kiến trúc độc đáo, bar hoạt động suốt đêm, show diễn của những người đẹp chuyển giới.

Bali (Indonesia)

Mùa thu, thiên đường du lịch này đón khách với những bãi biển thơ mộng, hàng trăm ngôi chùa cổ kính và nền ẩm thực phong phú.

Vịnh Hạ Long (Việt Nam)

một trong 7 kỳ quan mới của thế giới chiều lòng người với vùng biển xanh ngát, núi đá vôi nhiều hình dáng, hang động tuyệt đẹp, hải sản tươi ngon.

Singapore

Dù không rộng, đảo quốc sư tử vẫn thu hút với những danh thắng tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những địa danh mang đậm tính văn hóa, lịch sử như Chinatown, Little India.

Đảo Boracay (Philippines)

Vẻ đẹp của hòn đảo từng đứng đầu top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á, đứng thứ 2 trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới là lý do bạn nên đến đây vào thời gian này.

Tonle Sap (Campuchia)

Là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 1997. Sau khi du thuyền trên hồ, bạn đừng quên dừng ở nhà bè, thưởng thức tôm nước ngọt được đánh bắt tại chỗ.

Hồ Inle (Myanmar)

đón du khách với những ngôi nhà nổi, những chiếc thuyền lênh đênh giữa hồ, người Kayan “cổ dài”, chợ nổi bán sản vật địa phương.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *