Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu, nếu như bạn đang dự định muốn tìm một địa điểm để nghỉ ngơi và khám phá những nét đẹp mùa thu ở nơi đó thì hẫy tham khảo ngay bài viết này của Á CHÂU

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu, nếu như bạn đang dự định muốn tìm một địa điểm để nghỉ ngơi và khám phá những nét đẹp mùa thu ở nơi đó thì hẫy tham khảo ngay bài viết này của Á CHÂU chia sẻ. Bạn sẽ biết thêm những địa điểm này và giúp cho bạn lựa chọn những nơi đẹp và thú vị nhất cho bạn trải nghiệm.

Praha – Cộng hòa Czech

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu

Đi dạo trên cây cầu Charles ở Praha trong một buổi sáng mùa thu tĩnh lặng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận không khí êm đềm của mùa thu châu Âu. Khi tiết trời sang thu là thời điểm tuyệt vời đi lang thang giữa các con phố Praha, thăm quan những công viên sôi động và những công trình lịch sử, nhâm nhi một chút rượu tại các quán bar nhỏ, giản dị.

Thung lũng Napa – California, Mỹ

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu 2

Những vườn nho Napa là nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng sắc thu ở California. Tháng 11 là thời gian ít bận rộn nhất ở đây trước khi mùa đông đến. Ánh nắng nhẹ nhàng nhuộm một màu vàng ruộm lên khắp vườn nho. Từ thung lũng này, du khách còn có thể đi bộ đường dài đến câu cá hồi và ngắm mưa sao băng tại công viên quốc gia Yosemite.

Paris – Pháp

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu 3

Thu là thời điểm thủ đô Paris của Pháp yên tĩnh nhất, vì vậy nếu bạn muốn tránh những đám đông khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hãy đến “kinh đô ánh sáng” vào mùa thu. Bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp bất tận của những khu vườn gần Versailles, dạo bước trên con đường lát đá Le Marais và cảm nhận không gian đậm chất cổ điển của Paris.

Burlington – Vermont

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu 4

Với hồ Champlin thơ mộng và những ngọn núi gần đó, Burlington chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ để cảm nhận một mùa thu dịu dàng của Bắc Mỹ. Con đường đạp xe dọc theo bờ sông với lá thu rơi lãng mạn là nơi lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận một mùa thu Vermont sâu sắc và chân thực nhất.

Cumbria – Anh

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch vào mùa Thu 5

Cumbria – một hạt nhỏ nằm ở phía Tây Bắc nước Anh với hoạt động sản xuất nông nghiệp là chủ yếu. Cumbria chắc chắn sẽ khiến khách du lịch choáng ngợp bởi vẻ đẹp của mùa thu vàng nơi đây. Bạn có thể đạp xe, leo núi hay ngồi nhấm nháp một ly cafe trong một nhà hàng nhỏ ven rừng sau đó thong thả chiêm ngưỡng bức tranh đầy màu sắc của những cánh rừng đang độ thay lá.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *