DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch Phần Lan năm 2017 hấp dẫn

Những địa điểm du lịch Phần Lan năm 2017 hấp dẫn nhiều lượt du khách đến tham quan, Phần Lan nổi tiếng là địa điểm du lịch hút khách hàng đầu thế giới bởi cảnh quan, thời tiết thơ mộng nơi đây. Hãy cùng Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Thủ đô Helsinki

Tọa lạc ở phía Nam của Phần Lan. Đây chính là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, lịch sử của Phần Lan.

Thành phố Rovaniemi

Nằm ở tỉnh Lapland, Phần Lan. Nơi đây hội tụ các trung tâm văn hóa, khoa học hàng đầu Phần Lan. Ngoài ra, du khách tới đây còn có thể thưởng ngoạn những rừng thông ngập tràn tuyết trắng.

Thị trấn Savonlinna

Tọa lạc ở phía Đông Nam của Phần Lan. Du khách tới đây có thể viếng thăm lâu đài St. Olaf có hàng trăm năm lịch sử.

Thị trấn Porvoo

Nằm ở bờ biển Nam của Phần Lan khoảng 50 km về phía Đông của Thủ đô Helsinki. Thị trấn Porvoo nổi tiếng với những ngôi nhà làm bằng gỗ được xây dựng vào cuối thế kỷ 19.

Thành phố Turku

Tọa lạc ở phía Tây Nam Phần Lan. Đây là thành phố lớn thứ 5 và có lịch sử lâu đời nhất Phần Lan. Vào thế kỷ 19, nó từng là Thủ đô của quốc gia này.

Hồ Lakeland

Nằm ở phía Đông Phần Lan. Nơi đây chứa đựng khoảng 55.000 hồ nước lớn nhỏ. Du khách tới đây có thể thỏa thích chèo thuyền và thưởng ngoạn sông nước Phần Lan.

Quần đảo Aland

Nằm giáp ranh giữa biên giới Phần Lan và Thụy Điển. Nơi đây pha trộn nền văn hóa đặc sắc giữa Phần Lan và Thụy Điển. Quần đảo Aland chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hành khách thực sự muốn thư giãn, nghỉ dưỡng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.