Những địa điểm du lịch đầy màu sắc trên thế giới

Những địa điểm du lịch đầy màu sắc trên thế giới

Những địa điểm du lịch đầy màu sắc trên thế giới đang là điểm đến của khá nhiều lượt du khách đến tham quan, không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo rực rỡ màu sắc mà còn đem lại cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị

Những địa điểm du lịch màu mè nhất thế giới năm 2017 đang là điểm đến của khá nhiều lượt du khách đến tham quan, không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo rực rỡ màu sắc mà còn đem lại cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Quảng trường Stary Rynek (Ba Lan)

Quảng trường Stary Rynek nổi bật với những ngôi nhà sặc sỡ khiến cho nơi đây không đơn thuần chỉ là trung tâm thành phố mà còn là một địa điểm thường thấy trong các bộ phim của Walt Disney vậy. Tại địa điểm màu mè này, việc tìm thấy hai ngôi nhà có thiết kế và màu sắc giống nhau gần như là điều không thể.

Thị trấn Palmitas (Mexico)

Chính phủ Mexico đã mời một nhóm các nghệ sĩ đường phố để tạo nên một bức tranh tường khổng lồ bao phủ hơn 209 ngôi nhà tại thị trấn Palmitas ở Pachuca, Mexico. Bức tranh độc đáo này bao phủ diện tích 20.000m2 và tiêu tốn với 20.000 lít sơn để hoàn thành.

Cầu Alkaff (Singapore)

Cầu Alkaff (Singapore) nhìn từ xa trông như một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Cây cầu có tổng chiều dài là 55m tại cảng Robertson và bắc ngang qua sông Singapore. Tên cầu được bắt nguồn từ một gia đình giàu có người Ả Rập, được biết đây là gia đình giàu nhất thế kỷ 20 tại Singapore.

Khách sạn Saguaro (Mỹ)

Khách sạn Saguaro ở bang California, Mỹ được ví như một chiếc cầu vồng với nhiều màu sắc rực rỡ, tươi vui. Khách sạn được xây dựng vào năm 1977 dựa trên ý tưởng của hai kiến trúc sư nổi tiếng Peter Stamberg và Paul Aferiat.

Khu ổ chuột Santa Marta Favela (Brazil)

Nhắc tới những khu ổ chuột ở Brazil, hẳn không ít người sẽ liên tưởng đến những dãy nhà lụp xụp và tối tăm. Nhưng với khu ổ chuột Santa Marta Favela sặc sỡ ở Rio de Janeiro thì khác. Nơi đây trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách du lịch đến để trải nghiệm, đồng thời để có thể hiểu phần nào về cuộc sống trong các khu ổ chuột.

Phố La Boca (Argentina)

Mặc dù không nằm ở vị trí trung tâm nhưng La Boca luôn thu hút sự chú ý và được nhiều khách du lịch tới viếng thăm bởi cả thị trấn nhỏ này đều ngập tràn trong màu sắc rực rỡ. Những con đường đầy màu sắc, các quán cà phê, hiệu sách cũng rực rỡ và nổi bật khiến cả thị trấn trở nên sinh động và ấn tượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *