DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Slovenia

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Slovenia đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhắc đến nơi đây thì bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những vẻ đẹp của các con sông, các thị trấn và hang động nổi tiếng. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Thành phố Ljubljana

Đây là một thành phố có bề dày lịch sử phong phú, thậm chí ở nhiều nơi, bạn vẫn còn nhìn thấy dấu vết của gia tộc Habsburg, tạo cảm giác như đi ngược về quá khứ. Đến đây bạn cũng đừng bỏ qua thành phố Ljubljana tươi đẹp, thủ đô nước Slovenia, nơi có con sông Ljubljanica thơ mộng chảy ngang qua thành phố và những lâu đài cổ kính. Và còn gì thú vị hơn khi ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống thành phố từ những lâu đài cổ.

Du ngoạn trên hồ Bled

Địa điểm tiếp theo trong cuộc hành trình đó là Postojna, cuộc hành trình đến với những hang động. Du khách sẽ ngạc nhiên đi đi sâu vào trong các hang động và sẽ tự hỏi làm thế nào mà những hang động cổ này được bảo tồn cho đến ngày nay. Lâu đài Prediama nằm dưới một tảng đá nhô ra khiến du khách có thể nghĩ rằng tảng đá đó có thể gãy và rơi xuống lâu đài.

Lâu đài Ljubjana

Phòng tranh hiện đại là một bảo tàng nghệ thuật không thể bỏ qua. Tại đây trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất. Một đia điểm nổi tiếng và thú vị khác dành cho du khách đến nghỉ ngơi thư giãn đó là đài phun nước của 3 con sông Carniolan. Du khách cũng có thể chụp hình và ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng tại khu vực dành cho những người đi bộ Cankerjevo Nabrezie.

Hồ Bled

Điều gây ấn tượng mạnh là, mặc dù Slovenia có những khu nghỉ mát nổi tiếng của Châu Âu, những rất ít ngôi nhà nghỉ nằm giữa thiên nhiên. Hầu hết đều ở trong phố. Chính điều đó đã giữ cho thiên nhiên, nhất là các hồ nước ở trạng thái nguyên sơ và vẻ quyến rũ của nó, không phụ thuộc thời gian.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.