DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Cuba

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Cuba không nên bỏ qua khi đi du lịch ở nơi đây. Đất nước Cuba đang thay đổi và kèm theo đó là du lịch ở nước này cũng đang đón nhiều lượt du khách đến hơn.Hãy cùng với Á CHÂU khám phá những địa điểm du lịch đẹp thu hút khách du lịch tham quan nhất ở Cuba.

Khu phố cổ Havana

Ở thủ đô Havana có rất nhiều địa điểm để khám phá, nhưng khu phố cổ Havana (La Habana Vieja), di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là nơi có những tòa nhà đẹp nhất thành phố. Đây là nơi bạn nên dành thật nhiều thời gian lang thang tìm hiểu, vì là di sản thời thực dân phong phú nhất của Mỹ Latin.

Cảng Havana

Malecón là con đường chính lớn nhất ở thủ đô Havana chạy dọc bờ biển Carribe, trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là đường đá ven biển hoặc đê biển. Malecón dài khoảng 8km nối từ cảng chính, chạy men phần trung tâm phía bắc thành phố, nối với khu đô thị và hành chính mới Vedado ngay cạnh đó.

Thành phố Santiago de Cuba

Santiago de Cuba là thành phố lớn thứ hai tại Cuba, nằm ở phía đông, cách La Habana 540 dặm về phía đông nam. Thành phố nằm bên vịnh nối biển Carribe và một cảng biển quan trọng. Năm tới, Santiago de Cuba sẽ kỷ niệm 500 năm ngày thành lập. Đây là nơi nổi tiếng về âm nhạc và sự thanh nhàn

Thưởng thức một điếu cigar Cuba nổi tiếng

Cigar huyền thoại của Cuba có thể sẽ trở nên phổ biến trên toàn thế giới sau khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ, nhưng ngay cả người không hút thuốc cũng sẽ muốn thử một lần ngay trên quê hương của nó. Khách sạn Conde de Villanueva có cửa hàng nổi tiếng mang tên La Casa del Habano, đây cũng là nguồn cung cấp chính thức ở Cuba, chỉ mất 5 phút đi bộ từ bến cảng. Vào tháng 2, Havana còn tổ chức lễ hội cigar thường niên.

Tượng đài Che Guevara

Tại thành phố Santa Clara, thủ phủ của tỉnh Villa Clara, miền trung Cuba là nơi tọa lạc của một công trình trứ danh: lăng Che Guevara. Đây là nơi gìn giữ hài cốt của nhà cách mạng người Argentina nổi tiếng cùng 29 chiến hữu của ông sau khi họ bị giết hại năm 1967 trong cuộc khởi nghĩa vũ trang nổi dậy ở Bolivia.

Thành phố Trinidad

Trinidad là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất ở khu vực Caribbean từ khi mía đường là ngành công nghiệp và thương mại chủ chốt. Đây được coi là “viên ngọc quý” nằm giữa rặng núi Escambray và bờ biển Caribbean. Ngoài cây mía, Trinidad còn nổi tiếng với ngành công nghiệp thuốc lá. Khu thành cổ lưu giữ nhiều nét tinh tế, khiến Trinidad được ví như một bảo tàng mà không cần đến bàn tay sắp đặt nào.

Cánh đồng thuốc lá ở Viñales

Bạn có thể thuê một chiếc xe hơi và lái về phía tây tới thung lũng Viñales, đây là một trong những nơi đẹp nhất của Cuba, nơi những ngọn núi đá vôi mọc lên giữa cánh đồng cây thuốc lá.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.