DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti bạn đã biết hay chưa, những hòn đảo xinh đẹp nằm trên vùng biển Caribe là điểm đến thu hút nhiều người khi đến đây. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi biển đảo để nghỉ ngơi và khám phá thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Á CHÂU chia sẻ.

Plaine du Cul de Sac

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti

Đây là một điểm đến khá thú vị. Nằm ở gần biên giới giữa Haiti và cộng hòa Dominica, Plaine du Cul de Sac trở thành một nơi tuyệt hảo cho những người muốn hòa cùng thiên nhiên. Mảnh đất căng tràn nhựa sống này là nơi cư ngụ của nhiều loài động vật quý hiếm, trong số đó có diệc và chim hồng hạc.

Citadelle Laferriere

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti 1

Nếu bạn yêu thích việc khám phá lịch sử thì nên tới thăm Citadelle Laferrirere, một pháo đài cũ nằm ở phía Bắc Haiti. Không chỉ là một địa điểm thu hút du lịch, mà còn là một chứng tích quan trọng của Haiti. Pháo đài này được xây dựng vào năm 1805, được UNESCO công nhận là di sản thế giới và thậm chí còn được coi là kỳ quan thứ 8 của thế giới.

Vịnh Acul

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti 3

Vịnh Acul là một trong những điểm thu hút du lịch nhiều nhất ở Haiti. Sở dĩ như vậy là vì Acul mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng rực rỡ giữa một khung nền xanh thẫm của biển cả. Những rặng đá ngầm của vịnh Acul là thứ mà bạn không nên bỏ lỡ bởi chúng sẽ làm bạn bất ngờ với các kiểu hình thành san hô rất độc đáo dành cho bạn chiêm ngưỡng.

Bảo tàng Musee de Guahaba

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti 4

Những người yêu thích văn hóa và lịch sử không nên bỏ qua chuyến đi tới bảo tàng Musee de Guahaba. Những bộ sưu tập trong bảo tàng này sẽ cho bạn một hình dung vô cùng rõ ràng và phong phú về cuộc sống của những người dân Haiti.

Đảo Labadie

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti 5

Sở hữu một vẻ đẹp không thể phủ nhận, đảo Labadie cũng là một trong những thỏi nam châm hút khách nhất ở Haiti. Du khách có thể đi thuyền trên khắp hòn đảo và thưởng thức phong cảnh. Nếu bạn muốn ngụp lặn dưới biển Caribe, bạn có thể chọn một trong số các vịnh ở đây.

Đảo Amiga

Những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Haiti 6

Hòn đảo này được bao bọc bởi một bãi biển tuyệt đẹp, và bạn sẽ còn thán phục vẻ đẹp của nó hơn nếu bạn lặn xuống những vùng nước trong của nó. Đây là một thiên đường cho những người yêu thích môn lặn biển. Cuộc sống phong phú và đầy màu sắc của các sinh vật dưới đáy biển sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị và sẽ không thể nào quên.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.