DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch ấn tượng trên thế giới

Những địa điểm du lịch ấn tượng trên thế giới thích hợp cho các bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn sẽ thích thú trước những vẻ đẹp đầy sức lôi cuốn này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những địa điểm này nhé.

Maldives

Nổi tiếng là nơi nghỉ tuần trăng mật sang trọng nhất, Maldives được tạo thành từ 1.192 đảo (200 trong số đó có dân cư sinh sống) nằm ở Ấn Độ Dương. Đây là quốc gia châu Á nhỏ nhất và cũng là đất nước phẳng nhất thế giới. Màu nước trong vắt như tinh thể và hệ sinh vật biển đa dạng đầy màu sắc, Maldives là chắc chắn là một chỗ trú ẩn đẹp tuyệt vời mà ai cũng mong muốn đặt chân đến.

Khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Châu Phi

Nếu mục đích của bạn là cuộc phiêu lưu thì không đâu hoàn hảo hơn cuộc sống thiên nhiên hoang dã ở Châu Phi. Nghỉ trong lều, hay một nhà nghỉ ở Kenya hoặc bất kì một nước Châu Phi nào dọc theo tuyến đường di cư của động vật, bạn sẽ được ngắm nhìn cuộc di chuyển hùng vĩ của những đàn gia súc lớn băng qua đồng bằng rộng lớn hoặc cuộc đấu tranh với những con cá sấu đói hung tợn khi chúng phải vượt sông.

Cực quang phương Bắc

Các cực quang là hiện tượng thiên nhiên kì thú được đặt tên theo vị nữ thần La Mã của bình minh, Aurora. Có một số quốc gia nơi bạn có thể xem hiện tượng cực quang lấp lánh, bao gồm Alaska, Đan Mạch, Greenland, Phần Lan, và phía bắc của Canada.

Thác Iguazu, Nam Mỹ

Thác nước Iguazus, kéo dài từ Brazil đến Argentina, được biết đến là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới. Có một câu chuyện kể rằng, đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt của nước Mỹ đã thốt lên “Tội nghiệp cho Niagara” khi bà lần đầu tiên nhìn thấy thác Iguazu (Niagara là một thác nước nổi tiếng ở Mỹ và thế giới, nằm ở đường biên giới giữa Mỹ và Canada)

Grand Canyon, Mỹ

Là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Grand Canyon là một cảnh quan địa chất nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của mình, đặc biệt là thành tạo đá màu đỏ.

Mont Saint-Michel, Pháp

Những fan hâm mộ truyện Harry Potter và các lâu đài trung cổ chắc chắn sẽ mê mẩn lâu đài Mont Saint-Michel. Đây là một điểm hành hương quan trọng cho các Kitô hữu từ thế kỷ thứ 13 đến thế kỷ thứ 18. Nơi đây được coi là một trong những kiến trúc tuyệt vời nhất của thời Trung cổ.

Núi Stromboli, Ý

Không có gì đẹp hùng vĩ hơn một ngọn núi lửa hoạt động và bạn chắc chắn sẽ được xem núi lửa phun trào tại Stromboli, một ngọn núi lửa ở Sicily. Nó đã được trong vụ phun trào liên tục trong suốt 2.000 năm qua. Để ngắm nhìn màn pháo hoa nham thạch, bạn chỉ cần đi bộ theo đường mòn quanh đảo và kiếm một điểm quan sát tốt.

Công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ

Yellowstone, nằm ở Wyoming, là công viên quốc gia đầu tiên ở Mỹ và cũng là một trong những công viên nổi tiếng nhất thế giới. Nó được biết đến với sự đa dạng của động vật hoang dã lớn cũng như các mạch nước ngầm và suối nước nóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.