DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá hòn đảo đầy màu sắc tuyệt đẹp ở Italia

Khám phá hòn đảo đầy màu sắc tuyệt đẹp ở Italia nằm gần Venice và Murano, Burano xinh đẹp đầy màu sắc. quyến rũ bất kì du khách nào đặt chân đến nơi này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về hòn đảo này có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn nhiều du khách khi đến đây.

Hòn đảo tuyệt đẹp này thực chất là một quần đảo với 4 hòn đảo nhỏ trong đó Burano nổi tiếng nhất với những ngôi nhà rực rỡ sắc màu của nó. Các khách du lịch khi đến Venice chỉ mất 45 phút đi bằng thuyền là đến được đây.

Hòn đảo duyên dáng này là nhà của 3.000 cư dân, ngành công nghiệp chính nơi đây là đánh bắt cá và ren. Những người phụ nữ trên đảo đã làm ren từ những năm 1400 và các món hàng thủ công xinh đẹp của họ được cả thế giới yêu thích.

Vì vậy, nếu bạn đến Burano, hãy đến thăm Bảo tàng ren ở đây. Các quầy hàng địa phương ngoài sản phẩm ren truyền thống còn có bán cả các sản phẩm nổi tiếng ở vùng lân cận như thủy tinh của vùng Murano và mặt nạ của Venice.

Truyền thuyết kể rằng các ngôi nhà được sơn màu sặc sỡ để những ngư dân có thể nhận ra nhà mình khi họ ở trên biển. Ngày nay, nếu một cư dân địa phương muốn sơn nhà, họ phải nộp mẫu thiết kế lên cho chính quyền địa phương. Chính quyền sẽ đưa cho họ một số mẫu màu để chọn lấy một màu trong đó trang trí nhà của mình

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.