Những địa danh tuyệt đẹp vào dịp đầu năm

Những địa danh tuyệt đẹp vào dịp đầu năm

Những địa danh tuyệt đẹp vào dịp đầu năm ở Châu Âu đang hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm không khí năm mới nơi đây, bạn sẽ choáng ngợp với ánh sáng trang trí khiến các thành phố trên thế giới trở nên lộng lẫy vào dịp nghỉ lễ đầu năm

Những địa danh tuyệt đẹp vào dịp đầu năm ở Châu Âu đang hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm không khí năm mới nơi đây, bạn sẽ choáng ngợp với ánh sáng trang trí khiến các thành phố trên thế giới trở nên lộng lẫy vào dịp nghỉ lễ đầu năm. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa danh này ngay nhé.

Vienna, Áo

Thành phố Vienna trở nên lãng mạn vào dịp lễ Giáng sinh và năm mới, nhờ hệ thống ánh sáng lung linh dọc các tuyến phố lớn và cửa hàng mua sắm. Các con đường dẫn tới nhà thờ St. Stephen’s cũng được trang hoàng bằng ánh sáng đèn màu rực rỡ, trong khi các buổi hòa nhạc được tổ chức hàng ngày tại cung điện Schönbrunn.

Vườn Tivoli, Copenhagen

Chùa Nhật Bản, nhà hàng nổi tiếng trên hồ Tivoli, là một trong nhiều công trình được trang hoàng bằng ánh sáng lung linh trong công viên giải trí Vườn Tivoli, vào dịp nghỉ lễ cuối năm ở Đan Mạch. Tại khu tàu lượn, du khách cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều nền trời ảo khác nhau vào ban đêm.

Brussels, Bỉ

Trong dịp lễ Giáng sinh và năm mới, các tòa nhà xung quanh Quảng trưởng Lớn được chiếu ánh sáng đèn màu, kết hợp với âm nhạc tạo ra không gian ấn tượng vào ban đêm. Tại khu chợ Giáng sinh, 240 gian hàng phục vụ nhiều sản phẩm truyền thống của Bỉ.

Gothenburg, Thụy Điển

Hơn 5 triệu bóng đèn được sử dụng để trang trí cho các tòa nhà và 700 cây thông Noel tại khu chợ Giáng sinh trong công viên giải trí Liseberg ở Gothenburg. Những màn ca múa và khiêu vũ cũng diễn ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm trên đại lộ ánh sáng dài 3km dẫn tới bến cảng của thành phố.

Hong Kong, Trung Quốc

Tại Hong Kong, ánh sáng được trang trí rực rỡ dọc đường Main Street trong công viên giải trí Disneyland, trong khi các trung tâm thương mại cũng được trang hoàng bằng ánh sáng rất ấn tượng. Trung tâm thành phố thu hút mọi người bằng cây thông pha lê Swarovski khổng lồ, với ánh sáng lung linh trong đêm.

Saint Augustine, Florida

Từng là thuộc địa của Tây Ban Nha, thành phố thành lập từ thế kỷ thứ 16 này vẫn giữ được nhiều nét truyền thống trước đây. Trong đêm ánh sáng, mỗi cửa sổ của các ngôi nhà sẽ được thắp sáng bằng một cây nến trắng, trong khi trung tâm thành phố được trang hoàng bằng 2 triệu bóng đèn.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *