DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những bãi biển đẹp tuyệt vời khi ngắm từ trên cao

Những bãi biển đẹp tuyệt vời khi ngắm từ trên cao xuống, hàng loạt bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới đã được tái hiện đầy màu sắc và mới lạ dưới những bức ảnh của nhiều nhiếp ảnh gia. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ngay các bãi biển đẹp này nhé.

Aquinnah, Massachussetts (Mỹ)

Bãi biển đẹp như tranh vẽ với dãy vách đá Gay Head nhiều màu chạy dọc theo bờ biển.

Ipanema, Rio de Janeiro (Brazil)

Một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Rio de Janeiro. Nếu muốn tận hưởng bãi biển và tránh đám đông, cách tốt nhất là đến đây vào các ngày trong tuần.

Bora Bora, quần đảo Polynesia (Pháp)

Là một hòn đảo thiên đường đẹp đến khó tin. Đó là một phần của thiên đường, một rặng san hô giữa đại dương vĩ đại này.

Camps Bay, Cape Town (Nam Phi)

Là bãi biển yêu thích nhất của Gray Malin. “Tôi đến Cape Town lần đầu vào ba năm trước, kể từ đó năm nào tôi cũng tới đấy”, vị nhiếp ảnh gia nói.

Joatinga, Rio de Janeiro (Brazil)

Một bãi biển khác cũng rất đẹp Rio, nơi được Malin ví như điểm giao giữa một khu rừng nhiệt đới và biển.

Da Luigi ai Farraglioni, Capri (Italy)

Bãi biển của khu du lịch Da Luigi ai Farraglioni cũng là một địa điểm mà Malin chọn khi cần thư giãn. “Tôi thích đến những bãi biển ở Italy, vì rất dễ chịu. Ở đây, bạn sẽ được phục vụ mọi thứ, có thể nằm thư giãn trên ghế, có người mở dù che nắng, gọi đồ ăn… mà không cần phải lo lắng về điều gì cả”.

Kings Bath, Cape Town (Nam Phi)

Một bãi biển rất đẹp và chưa chịu ảnh hưởng của con người. Tuy nhiên, du khách nên cân nhắc khi đến đây vì nước biển rất lạnh do ảnh hưởng của dòng hải lưu Nam Atlantic.

Pink Beach, Miami (Mỹ)

Đây là nơi những dự án quảng bá về du lịch biển được hình thành và thử nghiệm. Pink Beach ở Miami luôn mang đến cho du khách trải nghiệm theo phong cách quý tộc nhưng cũng rất dân dã, nhiều màu sắc.

Albatross, Lisbon (Bồ Đào Nha)

Lisbon có nhiều bãi biển nằm ở rất gần thành phố, nhưng nếu chịu khó đi xa hơn một chút, du khách sẽ thấy nhiều bãi biển còn nguyên sơ và rất yên tĩnh, vắng vẻ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.