DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch đến đây nghỉ mát và trải nghiệm kỳ nghỉ của mình. Nếu như bạn đang dự định du lịch hay khám phá một nơi nào đó thì hãy tham khảo bài viết này của Á CHÂU chia sẻ. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích các bãi biển ở Philippines và muốn đi tới ngay thôi.

Quần đảo Calaguas, Camarines Norte

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch

Để đến được quần đảo này hoàn toàn không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, nơi đây có bãi biển Long Beach được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Philippines với làn nước trong vắt, bãi cát trắng tinh. Du khách có thể bay đến sân bay gần nhất ở Naga để đến bãi biển này.

Bãi Kagusuan, Siquijor

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 1

Từ giây phút đặt chân tới cảng Siquijor là bạn đã biết mình sẽ có một thời gian tuyệt vời ở đây. Đảo Siquijor có thời tiết lý tưởng, thác nước tuyệt đẹp, bãi cát trắng phau. Bạn nên thuê một hướng dẫn viên hoặc nhờ người dân địa phương chỉ đường. Quang cảnh những dãy núi đá lớn, làn nước trong xanh sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai. Bạn có thể đến Siquijor bằng cách bay đến Dumaguete.

Sta. Cruz Grande, Zamboanga

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 2

Hòn đảo Cruz Grande có điểm đặc biệt là từ xa đã thấy một màu hồng lãng mạn. Màu sắc này là do bột san hô đỏ lẫn trong cát. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, du khách nên liên hệ với văn phòng du lịch thành phố Zamboanga trước khi lên kế hoạch và đặt vé máy bay đến hòn đảo này.

Quần đảo Britania, Surigao del Sur

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 3

Đây là niềm tự hào của người Mindanao. Để đến được đây, bạn phải mất 6 tiếng đồng hồ lái xe từ thành phố Davao, hoặc 4-5 tiếng đồng hồ từ thành phố Butuan, sau đó đi xe máy ra đảo. Quần đảo này có tổng cộng 6 hòn đảo, gồm đảo Naked, Hiyor-Hiyoran, Buslon, cụm đảo Panlangagan (hay còn gọi là đảo đôi), và đảo Hagonoy.

Bãi Tambobong, Dasol, Pangasinan

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 4

Thuê một chiếc xe máy 3 bánh từ chợ Burgos rồi đi mất 40 phút, du khách sẽ đặt chân tới bãi biển cát trắng này. Nhiều du khách ví cảnh nơi đây như ở thiên đường. Bạn cũng có thể đến thăm đảo Culebra, vịnh Cabacungan và hang Osmena, đều là những nơi có phong cảnh đẹp.

Bãi Guisi, Guimaras

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 5

Guimaras nổi tiếng với món xoài ngọt, còn bãi biển ở đây hoang sơ một cách lý tưởng. Thuyền đi từ Iloilo đến Guimaras chỉ mất 15 phút. Khu vực này có rất nhiều bãi biển đẹp, những hòn đảo hẻo lánh, trong đó Guisi là bãi biển đẹp nhất.

Đảo Black, Busuanga, Palawan

Những bãi biển đẹp ở Philippines thu hút khách du lịch 6

Palawan là một trong những điểm được du khách yêu thích ở Philippines với nhiều hoạt động lặn biển thú vị. Tuy nhiên, ít người biết đến đảo Black nên hòn đảo vẫn còn rất vắng vẻ và hoang sơ. Ngược với tên gọi của hòn đảo, ở đây không hề có cát đen mà là bãi biển cát trắng nguyên sơ và làn nước trong vắt như pha lê.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.