Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới hấp dẫn không ít khách du lịch đến đây chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những cánh đồng này với nhiều màu sắc hấp dẫn và là điểm đến của nhiều người đam mê chụp hình

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới hấp dẫn không ít khách du lịch đến đây chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những cánh đồng này với nhiều màu sắc hấp dẫn và là điểm đến của nhiều người đam mê chụp hình, để săn những bức ảnh đẹp. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu các cánh đồng này ngay

Cánh đồng hoa tulip Keukenhof ở Lisse, Hà Lan

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới

Nhìn từ trên cao xuống, những cánh đồng hoa tulip trông giống một tấm thảm khổng lồ được ghép từ nhiều mảnh vải nhỏ với muôn vàn màu sắc. Dường như tất cả màu sắc có thể có trên bảng màu họa sĩ đều hiện diện trên những cánh đồng hoa này.

Cánh đồng lúa Việt Nam

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới 1

Những cánh đồng lúa xanh bát ngát hay những cánh đồng vàng ươm mùa lúa chín, những con trâu đang cày bừa hay những người nông dân chất phác đang gieo trồng và gặt lúa khi tới mùa thu hoạch. Những hình ảnh ấy tạo cho Việt Nam một nét riêng của vẻ đẹp yên bình và ấm áp.

Cánh đồng hoa hướng dương

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới 3

Một trong những cảnh tượng khiến con người cảm thấy thư thái yên bình nhất là cảnh những bông hướng dương trải vàng như một thảm nắng rực rỡ trên triền đồi. Và không ở nơi đâu, hoa hướng dương lại đẹp như ở Tuscany, Ý.

Cánh rừng hoa chuông xanh ở rừng Dean, Anh

Khám phá những cánh đồng đẹp nhất trên thế giới 4

Hoa chuông xanh được tìm thấy ở khắp các cánh rừng châu Âu, nhưng không nơi nào ngoạn mục như ở Anh. Với sắc tím xanh và mùi hương đặc trưng, loài hoa dại này được xếp vào danh sách những loài hoa đẹp nhất thế giới. Khu rừng Dean, giáp với biên giới xứ Wales mang một nét đẹp duyên dáng, quyến rũ và độc đáo riêng của mình và nhân vật chính làm nên điều đó chính là những thảm hoa chuông xanh.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.