DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những bãi biển đẹp ở nước Úc nên dừng chân

Những bãi biển đẹp ở nước Úc nên dừng chân để nghỉ ngơi khi đi du lịch. Không chỉ dân địa phương và nhiều khách du lịch đã bị lôi cuốn bởi những vẻ đẹp cuốn hút từ các bãi biển này. Nhiều gia đình đã làm visa Úc và lựa chọn những bãi biển ở đây là kỳ nghỉ của cả gia đình. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu những bài biển đẹp ở nước ÚC nhé.

Bãi biển Lake McKenzie

Là một điểm du lịch nổi tiếng ở Úc trên Đảo Fraser. Bãi biển có diện tích hơn 150 ha. Nó giống như một hồ nước do những dãy cát trắng mịn bao quanh cùng một làn nước trong xanh. Hiện nó vẫn là bãi biển đặc trưng nhất trên các tài liệu quảng cáo du lịch cho du khách tại Úc.

Bãi biển Whitehaven

Nằm ở Bắc Queensland, Úc có chiều dài 7km. Bãi biển Whitehaven là một trong những bãi biển đẹp nhất Australia, và là bãi biển được chụp ảnh nhiều nhất tại Úc. Whitehaven còn được cho sạch nhất của Queensland. Bãi biển có cát rất tốt, có thể được sử dụng để đánh bóng các mặt hàng kim hoàn.

Bãi biển Vivonne

Nằm ở phía Nam Úc trên đảo Kangaroo. Bãi biển này được công nhận là bãi biển tốt nhất của Úc. Bãi biển có dãi cát dài, thích họp cho câu cá, lặn biển. Bạn cũng có thể thư giãn trên bãi biển tuyệt đẹp sau khi bơi hoặc lặn trong làn nước trong xanh. Một bãi biển tuyệt vời trong con mắt của tất cả du khách đã từng đến đây.

Bãi biển Coral Bay Town

Là một bãi biển hấp dẫn với cá voi, rùa, rất nhiều cá và san hô đầy màu sắc. Làn nước trong xanh, gió nhẹ rất thích hợp cho bơi lội. Lặn biển là hoạt động được yêu thích nhất, bạn có thể lặn sâu xuống để nhìn các sinh vật biển đủ chủng loại. Bãi biển nằm ở bờ biển phía Nam của Bill Bay.

Đó là những bãi biển đẹp ở Nước Úc mà được nhiều du khách và người thân địa phương chọn là địa điểm nghỉ mát vào các ngày hè. Còn mốt số bãi biển khác sẽ được Á CHÂU cập nhật vào bài viết sắp tới. Mời các bạn theo dõi thêm nhé

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: