DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh có được miễn giảm hồ sơ không?

Xin visa Hàn Quốc không quá khó, có người thân ở Hàn Quốc bảo lãnh thì càng tự tin hơn. Vậy có người quen ở Hàn Quốc thì sao? Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh thì có được miễn giảm hồ sơ không?

Hỏi:

Người quen là người Hàn Quốc bảo lãnh thì có được miễn giảm hồ sơ không?

Anh Mai (maianh_spu**@gmail.com)

Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh có được miễn giảm hồ sơ không?

Trả lời:

Chào bạn Anh Mai!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Với thắc mắc Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh có được miễn giảm hồ sơ không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh xin visa có được không?

Không phải ai cũng được bảo lãnh sang Hàn Quốc, người được bảo lãnh sang xứ sở kim chi phải là 1 trong những đối tượng sau:

– Bố mẹ, anh em ruột những người đang học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc

– Bố mẹ, anh em ruột có con gái/ trai lấy người Hàn Quốc

– Những người muốn sang thăm gia đình chồng/ vợ trong thời gian ngắn.

Trong trường hợp bạn có bạn bè, người quen ở Hàn quốc và muốn họ bảo lãnh thì không đủ điều kiện miễn giảm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ theo danh sách giấy tờ, hồ sơ nộp visa. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nộp các giấy tờ người Hàn Quốc gửi về khi đăng kí visa.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Người quen ở Hàn Quốc bảo lãnh có được miễn giảm hồ sơ không?”. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, đừng ngại liên hệ với Á Châu qua 0988.011.249 để được giải đáp bạn nhé. Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết