Nên mua gì làm quà tặng khi du lịch Italia?

Nên mua gì làm quà tặng khi du lịch Italia?

Nên mua gì làm quà tặng khi du lịch Italia, bạn có biết ở Italia thì những món quà nào hay được các du khách lựa chọn để mua nhiều nhất về làm quà tặng cho người thân và bạn bè hay không, nước Italia là một kinh đô thời trang nên việc mua sắm ở đây khá hấp dẫn các du khách.

Nên mua gì làm quà tặng khi du lịch Italia, bạn có biết ở Italia thì những món quà nào hay được các du khách lựa chọn để mua nhiều nhất về làm quà tặng cho người thân và bạn bè hay không, nước Italia là một kinh đô thời trang nên việc mua sắm ở đây khá hấp dẫn các du khách. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ngay về các quà tặng nên mua làm quà nhé.

Giày dép

Ở đây, các du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn những món đồ từ hàng hiệu đến bình dân. Những đồi giầy làm thủ công là một món quà nên mua khi đi du lịch Ý. Nếu những đôi giày hàng hiệu này quá sức đối với túi tiền, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng nhỏ hơn nhưng hãy yên tâm bởi chất lượng của chúng không kém cạnh gì so với Prada hay Gucci.

Túi Xách

Các cửa hàng bán giày dép là một điểm đến cho bạn thỏa thích chọn lựa. Bạn sẽ tìm thấy các chủng loại túi xách và giày dép rất hợp giá để chọn trong các cửa hàng. Loại túi da cũng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn mua. Nhưng bạn hãy cẩn thận nếu bạn mua những thương nhân đường phố bán túi Gucci về mặc giá cả có thể trên 15 euro. Bạn hãy thương lượng với giá túi xách này nếu không thì đừng chọn.

Quần Áo

Bạn có thể bắt gặp ở đây từ những bộ quần áo sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng đến những loại hàng nhái rẻ tiền của người bán hàng dạo chèo kéo khách du lịch. Hãy đến khu chợ Borghetto Flaminio hay M. A. S để mua được những bộ đồ ưng í với giá cả vừa phải. Cao cấp hơn, bạn có thể đến khu mua sắm sang trọng như Maga Morgana trên đường Via del Governo Vecchino hay Nu Yorica trên đường Piazza Pollarola.

Khăn Quàng Cổ Italia

Là lựu chọn tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy khăn quàng cổ ở bất kỳ lớn hơn các cửa hàng Rome và trên các quầy hàng ở chợ La Mã. Chọn từ đẹp, khuôn mẫu, chiếc khăn lụa ánh sáng hoặc lớn hơn len pashmina tinh tế thiết kế đẹp.

Rượu Vang

Chuyến du lịch tới Italia của bạn sẽ không hoàn hảo nếu không có một vài chai rượu trong hành lý. Để tránh những thủ tục hay qui định nghiêm ngặt đối với rượu ở cửa hải quan sân bay, bạn có thể nhận được những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất đến tận nhà.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.