DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nên mua gì khi du lịch tại Bến Tre?

Nên mua gì khi du lịch tại Bến Tre để tặng cho người thân và bạn bè, đặc sản Bến Tre để làm quà tốt nhất sẽ được bật mí ngay sau đây cho các bạn. Nhắc tới Bến Tre chắc chắn ai cũng nghĩ ngay tới vùng đất có những hàng dừa cao vút trải dài ven biển. Đặc sản nơi đây cũng vì vậy mà chủ yếu liên quan tới cây dừa thân thương của người nông dân Bến Tre.

Kẹo dừa Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre ăn vừa thơm vừa béo là một món quà ý nghĩa tặng người thân khi đi du lịch Bến Tre về. Các viên kẹo dừa đều được bọc một cách cẩn thận nên bạn có thể bảo quản được khá lâu, hơn nữa mỗi gói kẹo dừa lại có rất nhiều viên kẹo mà giá thành cũng rẻ. Tại Bến Tre hiện nay người dân đã biết kết hợp thêm một số vị khác để tạo ra những chiếc kẹo dừa độc đáo như kẹo dừa sầu riêng, kẹo dừa cacao hay kẹo dừa đậu phộng.

Bánh phồng Sơn Đốc

Là đặc sản Bến Tre nên mua về làm quà tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua khi tới xứ dừa này. Bánh phồng ăn vừa giòn vừa thơm bởi sự kết hợp khéo léo của dừa, đường từ mía và gạo nếp là món ăn được các bé rất thích. Bánh phồng Sơn Đốc có bán nhiều ở các điểm du lịch hay các chợ lớn nhỏ với nhiều loại khác nhau như bánh phồng mặn, bánh phồng mít, bánh phồng hột gà và bánh phồng sầu riêng.

Rượu Dừa

Làm từ chính quả dừa – đặc sản của vùng nên khi uống bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm mát của dừa hòa quyện cùng rượu nếp. Đặc biệt là rượu dừa không phải đựng trong chai như những loại rượu khác mà người dân nơi đây đã dùng chính vỏ dừa để đựng rượu. Nếu mang rượu dừa đi tặng người thân hay bạn bè thì chắc chắn sẽ rất ý nghĩa. Bạn cũng có thể mua các quả rượu dừa này về mời bạn bè cùng ăn nhậu để thưởng thức đặc sản Bến Tre hoặc làm kỷ niệm cho chuyến đi du lịch.

Bánh tráng Mỹ Lồng

Là đặc sản nổi tiếng nên mua về làm quà khi đi du lịch Bến Tre cuối cùng trong danh sách các món quà nên tặng mà được khách du lịch rất ưa chuộng khi tới Bến Tre. Bánh tráng tại Mỹ Lồng thơm giòn, khi nướng chín thì bánh tráng có màu đẹp mắt và ăn béo béo vị dừa. Các cánh mày râu thường chọn bánh tráng Mỹ Lồng để ăn nhậu, nhiều loại bánh tráng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như bánh tráng sữa dừa, bánh tráng trứng gà sữa dừa, bánh tráng không dừa.

 

Đánh giá bài viết