DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Món bánh dừa nướng thu hút du khách khi đến Thái Lan

Bánh dừa nướng Thái Lan hay còn có một cái tên khác là Khanom Krok. Đây là một trong những món ăn dân giã mang đậm hồn dân tộc và để lại được những ấn tượng, cảm nhận tốt trong lòng khách du lịch.

Để có được những chiếc bánh Khanom Krok thơm ngon đòi hỏi người làm phải chuẩn bị những nguyên liệu để làm bánh như bột mì, sữa và dừa, cùng đường muối và lòng trắng trứng gà.

Nguyên liệu để làm bánh dừa nướng

Dừa được nạo nhỏ và rang sơ qua cho thật thơm. Sau đó lòng trắng trứng được đánh bông cùng ít muối và đường. Khi lòng trắng trứng đã được đánh thật bông, bột mì, dừa đã rang lần lượt được cho thêm vào. Hỗn hợp tiếp tục được đánh đều lên thật mịn, nhuyễn. Phần bột bánh hoàn thành, người ta sẽ nặn thành những miếng bánh vừa ăn sau đó cho vào một chiếc khay. Nhiệt độ dùng để nướng bánh dừa phù hợp là 1400 độ C trong vòng khoảng 10 đến 15 phút. Khi bánh đã chín, để tăng hương vị của bánh, tăng màu sắc bắt mắt và để dễ ăn hơn người ta rắc lên trên bề mặt một chút hẹ tây. Nhờ vậy một món bánh dừa nướng thơm ngon, hoàn hảo ra đời, món bánh tuy ngọt nhưng lại không hề tạo cảm giác ngán khi người tiêu dùng thưởng thức.

Khi cầm chiếc bánh thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận chiếc bánh nóng với lớp vỏ ngoài giòn tan, nhai trong miệng nghe âm thanh vui tai, cùng hương vị bùi thơm của sữa và dừa lan tỏa hấp dẫn.

Đến Thái Lan bạn không những thưởng thức ẩm thực của Thái trong các nhà hàng sang trọng mà du khách còn có dịp được thưởng thức món bánh dừa được bán ở đường phố, món ăn đơn giản mà đầy thu hút và hợp với túi tiền của tất cả các du khách.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.