DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm việc tự do có thể xin visa du lịch Hàn Quốc được không?

Hỏi: Tôi quê ở Tây Ninh nhưng có mua đất và làm trang trại nhỏ ở Củ Chi tuy nhiên chưa nhập hộ khẩu ở đây. Tôi có thu nhập tốt và có sổ tiết kiệm khoảng 100 triệu. Tuy nhiên tôi không có cách nào chứng minh rằng mình đang có công việc ổn định vì như đã nói tôi làm tự do trong lĩnh vực nông nghiệp. Tôi có bà chị gửi thư mời từ Hàn Quốc và chị ấy đã có quốc tịch Hàn Quốc. Tôi cũng chưa đi du lịch nước ngoài lần nào. Vậy tôi có thể xin visa đi Hàn Quốc du lịch được không? Và mọi thủ tục như thế nào Á Châu có thể giải đáp giúp tôi không? (Quý Phi – Củ Chi).

Đáp:

Chào bạn Quý Phi! Về cơ bản thì bạn có thể xin được visa đi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên để chắc chắc thì bên mình không đảm bảo được. Vì người xét hồ sơ là người quyết định và nếu hồ sơ của bạn yếu thì khó lòng mà thuyết phục được người khó tính. Vì vậy nếu bạn muốn tăng tỷ lệ đậu tới mức chắc chắn thì có thể đọc trọn vẹn bài viết này.

Đầu tiên bạn cần tham khảo kỹ bài viết sau: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-han-quoc

Sau khi làm đủ bộ hồ sơ trên thì bạn vẫn còn 1 vấn đề như bạn nói đó là sao kê lương để chứng minh mình có thu nhập. Như bạn nói bạn có đất thì bạn cầm sổ đỏ lên và kèm theo giấy phép kinh doanh trang trại cũng như viết giải trình về các tài sản khác mình có được. Nhớ công chứng hết nhé.

Một thế mạnh của bạn đó là có thư mời tuy nhiên bạn phải chứng minh rằng thư mời này đến một cách tự nhiên đó là bạn phải chứng minh bạn với người viết thư mời có một mối quan hệ tốt, có thời gian nhất định nếu có hình ảnh chụp chung thì càng tốt còn không hãy trình các đoạn mail, chat giữa hai người. Nếu thư mời của bạn không được chứng minh thì nó không có tác dụng gì cả ngược lại còn làm ảnh hưởng tới bạn.

Bạn chưa đi nước ngoài lần nào đó là một điểm trừ tuy nhiên bạn có thể làm một chuyến dạo chơi sang Singapore chẳng hạn vì nước này không bắt bạn làm visa nếu đi dưới 30 ngày. Nhưng tài chính hay thời gian không cho phép thì có thể bỏ qua, tập trung mạnh vào thư mời và các tài sản bạn có được sẽ giúp bạn cải thiện hồ sơ.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: