DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khu mua sắm Shinsaibashi, Osaka – địa chỉ shopping tuyệt vời

Tòa nhà Shinsaibashi là nơi mua sắm nổi tiếng nhất ở khu Shisaibashi Suji, thành phố Osaka. Ở đây có nhiều loại cửa hàng và hàng hóa với nhiều tên thương hiệu thị trường khác nhau, cũng như những chuỗi cửa hàng, cửa hiệu độc lập và một loạt các nhà hàng lớn. Được xây dựng và hoạt động từ thời Edo, tức là cách đây khoảng 400 năm, Shinsaibashi đã bắt đầu trở thành nơi cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo sau đó là mở rộng các mặt hàng tới những đồ gia dụng, đồ cổ, nhạc cụ, vật dụng trang trí…và phát triển vững mạnh cho tới ngày nay.

Shinsaibashi là điểm du lịch được du khách nước ngoài yêu thích ở Osaka.Tại đây có rất nhiều cửa hàng với thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Louis Vuiton,Chanel,Cartier,Diesel,Omega,Harry Winston.Người ta nói Ginza của Tokyo,Shinsaibashi của phía tây Nhật Bản.Trung tâm mua sắm Shinsaibashi-uji từ đường Nagahori dài 580m đến đường Souemon-cho có 180 của hang quần áo và quán ăn.Vào ngày trong tuần có 60 ngàn người đến đây.Chủ nhật và ngày lễ số người tăng gấp đôi .

Nếu bạn không mua sắm ở Shinsaibashi có nghĩa là bạn chưa đến Nhật Bản. Một điều thú vị khác của Shinsaibashi là một khu vực mua sắm dưới lòng đất gọi là Crysta Nagahori trải dài 81.765 mét vuông. Nơi đây bạn sẽ được một trải nghiệm về shopping dưới lòng đất. Đây cũng là một địa điểm tuyện vời khi đến mua sắm ở Nhật Bản vì nó được thiết kế rất đẹp và không bao giờ bị ảnh hưởng bời thời tiết.Để đến Shinsaibashi Suji có thể đi bằng tuyến tàu điện ngầm Osaka. Điểm dưng cùa tàu điện nằm ngay trước khu mua sắm, vì vậy nó rất dễ dàng nhận ra và đi đến.

Có tới hàng trăm cửa hàng san sát nhau, kéo dài gần một dặm, kinh doanh đủ các mặt hàng về thời trang. Nếu như Amerika Mura cho bạn thấy được xu hướng thời trang giới trẻ Nhật đang thịnh hành thì Shinsaibashi sẽ cho bạn thấy những xu hướng khác. Với nơi này, chúng ta sẽ không chỉ tìm thấy những bộ đồ mốt mới từ châu Âu mà còn tìm thấy những bộ đồ kimono truyền thống cho tới những cửa hàng quần áo bình dân.

Shinsaibashi là thiên đường mua sắm, nên bạn sẽ tìm thấy ở đây những món đồ thú vị khác ngoài thời trang, chẳng hạn như một chiếc đĩa thủy tinh có hoa văn thanh nhã mà lại rất rẻ. Vậy nên, bạn có thể sử dụng tới tài ăn nói và khéo léo một chút là có thể sắm sửa cho mình kha khá các món đồ ưa thích đó. Nhưng nhớ là phải cân nhắc ngân sách của mỗi khi quyết định mua nhé.

Nhắc đến Shinsaibashi thì sẽ không thể không ghé vào xem những cửa hàng lớn như Sega, Big Joy và đặc biệt là trung tâm mua sắm Sogo 12 tầng. Tới Sogo chúng ta sẽ có dịp được thưởng thức một kiến trúc trang nhã, không gian mở vô cùng ấn tượng. Bạn nghĩ sao nếu có ở đây một thác nước, một khu vườn kỳ diệu xanh tốt, một công viên thu nhỏ trong một khu mua sắm. Tuyệt vời quá phải không?

Hãy cùng Á Châu ghé thăm Shinsaibashi và các đia danh du lịch nổi tiếng khác tại Nhật Bản với Tour du Lịch Nhật Bản chất lượng cao, giá cạnh tranh tổ chức hàng tuần. Hotline đặt tour 0988.011.249

Đánh giá bài viết