DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Không đi làm xin visa Hàn Quốc được không?

Không chỉ riêng đối với Hàn Quốc, khi đương đơn xin visa quốc gia nào cũng bắt buộc phải chứng minh nhiều yếu tố, trong đó có chứng minh công việc. Có rất nhiều người muốn xin visa các nước phát triển và bị tình trạng không chứng minh được công việc.

Hỏi:

Mình muốn đi du lịch Hàn Quốc tự túc 1 tuần. Mình có sổ tiết kiệm 900 triệu và nhà Sài Gòn nhưng không có đi làm thì có đi được Hàn Quốc không?

Hằng Đỗ (facebook.com/do.hang.3**/)

Không đi làm xin visa Hàn Quốc được không?

Trả lời:

Chào bạn Hằng Đỗ!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Với thắc mắc xin visa Hàn Quốc khi không có việc làm, các chuyên viên visa xin được trả lời như sau:

Đối với trường hợp này nếu bạn không có công việc mà sổ tiết kiệm lại có số tiền khá lớn thì khó thuyết phục được lãnh sự quán về nguồn gốc và tính hợp pháp của số tiền trên.

Không đi làm xin visa Hàn Quốc được không?

Nếu bạn muốn đi Hàn Quốc nhưng không có công việc ổn định, bạn có thể “chữa cháy” bằng những cách sau:

Hãy đi chung với gia đình

 Sự có mặt của gia đình sẽ là lợi thế dành cho bạn. Bạn biết đấy, khi du lịch, nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Điều này khiến Lãnh sự quán không quá khắt khe hồ sơ của bạn, ngược lại hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao.

Chứng minh tài sản

Nếu bạn không chứng minh được công việc thì tài sản sẽ là yếu tố bổ trợ và giúp cho hồ sơ của bạn đẹp hơn rất nhiều. Tài sản ở đây có thể là đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,.. Nếu bạn có thể đáp ứng những tài sản trên, còn chần chừ gì nữa, chứng minh cho Lãnh sự quán thấy nào!

Tài sản có khả năng sinh lợi như: bất động sản cho thuê, văn phỏng, mặt bằng,… mạng lại cho bạn nguồn thu nhập có giá trị cao.

Lịch sử du lịch

Có thể trước đây bạn đã từng thấy những Passport trắng vẫn được cấp Visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc đi du lịch một vài nước khi khi xin Visa Hàn Quốc vẫn rất được khuyến khích. Đây là một lợi thế thuyết phục rất lớn dành cho bạn đấy.

Không đi làm xin visa Hàn Quốc được không? 1

Đi Tour cùng công ty du lịch

Trong một số trường hợp không chứng minh được việc làm, nhưng việc đi du lịch nhiều và thường xuyên, đồng thời đăng ký Tour qua một công ty du lịch, nếu công ty đó cảm thấy bạn có khả năng vẫn đạt được Visa Hàn Quốc, công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xin Visa bạn nhé!

Để tăng khả năng đậu visa Hàn Quốc khi không có việc làm, các bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn riêng cho trường hợp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn để gia tăng tỉ lệ thành công cho một bộ hồ sơ xin visa yếu.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh nhé! Quá trình xin visa cùng hành trình đi Hàn Quốc sẽ chẳng quá khó nếu như bạn được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết