DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá vườn Thú Sriracha Tiger Zoo ở Thái Lan

Khi tham gia tour du lịch Thái Lan – Hành trình bất tận 6N5Đ, bạn không chỉ được tham quan các điểm du lịch nổi bật, các ngôi chùa đặc sắc mà còn được tham quan Tiger Zoo.
Thái Lan nổi tiếng với các khu công viên vườn thú, đây là những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế đặt biệt là các trẻ em. Trong số đó là vườn thú Sriracha Tiger Zoo.

Cách trung tâm Pattaya khoảng 30 phút đi bằng ôtô, vườn thú có diện tích khá lớn khoảng 400.000m2. Vườn thú này nổi tiếng về Hổ rất nhiều Hổ được nuôi dưỡng tại đây, theo ước tính hiện tại vườn thú có hơn 400 con Hổ Bengal, ngoài loài hổ thì vườn thú sở hữu hơn 1000 con cá sấu và rất nhiều loài vật khác.

Các khu vực chính ở vườn thú Sriracha Tiger Zoo :

Khu sinh sống của loài hổ: đến đây bạn sẽ được tận mắt thấy những chú hổ to lớn và có vẻ hung dữ nhưng các bạn đừng lo vì chúng được nhốt trong chuồng với các tấm kính dày rất an toàn. Không xem những chú hổ và quý khách còn thấy những cảnh rất đặt biệt đó là heo và hổ sống chung rất hòa thuận, những chú heo con bú sữa Hổ rất dễ thương. Nếu bạn trả thêm một chút phí bạn sẽ được đùa dỡn với hổ, cho chúng ăn và chụp hình đủ kiểu có người quản lý đi theo, nhưng chỉ có những du khách không sợ sệt mới giám làm điều đó.

Khu cá sấu: đây là khu vực chỉ dành riêng cho cá sấu, phía trên hồ nuôi cá sấu là những con đường để du khách đến tham quan, rất nhiều cá sấu được nuôi dưỡng tại đây, từ cá sấu con đến cá sấu trưởng thành, bạn có thể mua mồi tại chổ này để cho cá sấu ăn, nơi đây cũng có điểm bán các đồ trang sức được làm từ da cá sấu.

Khu biểu diễn nghệ thuật: đến với khu này các bạn sẽ thấy được các màn trình diễn thật tuyệt vời của những loài động vật thông minh như : hổ, voi, heo, cá sấu,.. các bạn sẽ rất ngạt nhiên khi thấy chúng biểu diễn. Các màn trình diễn đầy ấn tượng như : lớp học của những chú cá sấu, cuộc đua của những chú heo, voi ném bóng hoặc bước qua người du khách, ..kết hợp với các màn trình diễn đó là những màn trình diễn đầy mạo hiểm của các chuyên gia quấn luyện thú đó là đưa đầu vào miệng cá sấu,..Khi đến vườn thú này các bạn hãy xem các màn trình diễn này nhé.

Khu những loài động vật khác : khu vực này được nuôi dưỡng rất nhiều động vật hoang dã trong đó có các loài vật quý hiếm như : lạc đà một bướu, hươu, nai hay loài kangaroo chân to…

– Khi tới thăm Sriracha Tiger Zoo, du khách cũng đừng quên ghé qua bảo tàng về loài voi, bảo tàng này được trưng bày rất nhiều loài voi trên thế giới trong đó có cả voi ma mút, voi chiến Thái Lan cổ đại, voi Châu Á, voi Châu Phi,…

Nếu các bạn đi du lịch Thái Lan muốn tìm cho mình một vườn thú tham quan cho cả gia đình thì vườn thú Sriracha Tiger Zoo là một lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Thời gian mở cửa & Phí tham quan:

– Thời gian mở cửa: 08h00 – 18h00 hàng ngày.

– Vé tham quan: 450 Baht /người lớn & 250 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm)

Đánh giá bài viết