Khám phá những thắm cảnh đẹp ở Hàn Quốc

Khám phá những thắm cảnh đẹp ở Hàn Quốc

Khám phá những thắm cảnh đẹp ở Hàn Quốc hấp dẫn nhiều du khách đến thăm quan, bạn có biết đất nước Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp vào mỗi mùa, và khung cảnh đẹp làm say đắm lòng không ít các du khách khi đến đây du lịch

Khám phá những thắm cảnh đẹp ở Hàn Quốc hấp dẫn nhiều du khách đến thăm quan, bạn có biết đất nước Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp vào mỗi mùa, và khung cảnh đẹp làm say đắm lòng không ít các du khách khi đến đây du lịch. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu các thắm cảnh này nhé.

Pháo đài Namhansanseong

Nằm trên núi Namhan ở tỉnh Gyeonggi, pháo đài đắp bằng đất dài 12 km này được xây dựng từ 2.000 năm trước và tái thiết vào năm 1621. Với nhiều đường đi bộ tuyệt đẹp, đây là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

Gangneung Anbandeok-gil

Nhờ nằm khá gần Seoul (mất khoảng 3 tiếng đi xe), Gangneung ở tỉnh Gangwon là một trong những địa điểm du lịch đông khách quanh năm của Hàn Quốc. Thành phố này nổi tiếng với những ngọn núi và bãi biển, học viện Khổng Tử, bảo tàng và nhiều điểm tham quan thú vị khác.

Tường thành Seoul Seonggwak

Bức tường đá dài 18,2 km được dựng lên ở Seoul vào thời Joseon để bảo vệ kinh đô của Hàn Quốc. Du khách có thể đăng ký một tour đi bộ ngắm cảnh qua những điểm tham quan thú vị như Dongdaemun (trung tâm mua sắm buổi khuya), núi Naksan và dừng chân ở Ehwajang, nơi tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc, ông Syngman Rhee, từng ở

Gobungung, Changyeong

Các mộ cổ này có niên đại từ thế kỷ V-VI. Có khoảng 180 mộ cổ ở khu vực phía nam tỉnh Gyeongsang, nằm gần đường chính và dễ tiếp cận.

Changgyeonggung

Được vua Sejong xây dựng vào năm 1483, Changgyeonggung là nơi ở của các hoàng hậu và vương phi của triều Joseon. Với vé vào cửa giá 9 USD, du khách có thể tham quan cả 4 cung điện ở Seoul, gồm Changgyeonggung, Deoksugung, Gyeongbokgung và Changdeokgung, cũng như đền Jongmyo.

Khu Gochang Dolmen

Được mệnh danh là “Stonehenge của Hàn Quốc”, khu vực này có hơn 400 dolmen (các mộ đá được dựng vào thời tiền sử) và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *