Khám phá mùa đông tại Bắc Kinh Trung Quốc

Khám phá mùa đông tại Bắc Kinh Trung Quốc

Khám phá mùa đông tại Bắc Kinh Trung Quốc như thế nào và có gì hấp dẫn không mà lại nhiều du khách trên cả nước đến đây để du lịch và trải nghiệm mùa đông. Mùa thu ở Bắc Kinh nồng nàn với đủ mọi sắc thái, âm thanh.

Khám phá mùa đông tại Bắc Kinh Trung Quốc như thế nào và có gì hấp dẫn không mà lại nhiều du khách trên cả nước đến đây để du lịch và trải nghiệm mùa đông. Mùa thu ở Bắc Kinh nồng nàn với đủ mọi sắc thái, âm thanh. Qua lăng kính xoanh 206 độ của N1, thành phố này trở nên rất khác: sống động, sắc màu. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Ngoài thắng cảnh du lịch nổi tiếng, thành phố này còn đầy ắp những không gian đặc biệt. Là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc, Bắc Kinh còn là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục kinh tế, đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc và đường sắt hiện đại.

Bắc Kinh dễ khiến người ta “ngộp thở” và lạc lối bởi vô số cao ốc mọc lên san sát. Các tòa chung cư và văn phòng – nằm lọt giữa các đường vành đai như tạo nên khu rừng bằng bê tông, kính và thép.

Bên cạnh nhiều tòa nhà cao ốc, các khu phố cổ với rất nhiều hutong (ngõ nhỏ) cùng nét kiến trúc mái tường cong thể hiện nét kiến trúc tương phản ở Bắc Kinh.

Phát triển chóng mặt nhưng vẫn phải nỗ lực để duy trì các di sản văn hóa truyền thống, Bắc Kinh mang đến những hình ảnh tương phản giữa hiện tại và xưa cũ. Trong ảnh là Thiên Đàn, ngôi đền tế lớn, quan trọng và nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Nhịp sống hối hả thường thấy ở Bắc Kinh trở lại thong thả và êm đềm vào những ngày cuối tuần. Mùa thu ở Bắc Kinh đặc trưng bởi bầu trời xanh thẳm và trong vắt.

Bắc Kinh nhìn từ trên cao giữa vùng ranh giới sáng tối của ngày và đêm. Nếu như mùa đông này bạn dự định du lịch sang đây để trải nghiệm và khám phá những điều thú vị thì thời điểm này là rất lý tưởng

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *