Khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn ở Saint Petersburg

Khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn ở Saint Petersburg

Khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn ở Saint Petersburg đang thu hút nhiều du khách đến đây tham quan và trải nghiệm kỳ nghỉ của mình, bạn có biết ở Saint Petersburg có khá nhiều cảnh đẹp và các kiến trúc xây dựng lộng lẫy.đáng chiêm ngưỡng hay không

Khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn ở Saint Petersburg đang thu hút nhiều du khách đến đây tham quan và trải nghiệm kỳ nghỉ của mình, bạn có biết ở Saint Petersburg có khá nhiều cảnh đẹp và các kiến trúc xây dựng lộng lẫy.đáng chiêm ngưỡng hay không. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu ngay các điểm đến này nhé.

Nhà thờ Spilled Blood đánh dấu nơi mà Alexander II bị tấn công trong một vụ âm mưu ám sát vào năm 1881.

Cung điện Mùa Đông hay còn được biết đến là Bảo tàng Hermitage. Cung điện được hoàn thành vào năm 1762, cùng năm đó Catherine II lên ngôi Nữ hoàng.

Sông Fontanka là một nhánh của sông Neva, chảy qua trung tâm thành phố St. Petersburg.

Cầu Palace nằm trên sông Neva và là một trong những cây cầu nổi bật nhất của thành phố, đặc biệt là khi nó được thắp sáng vào ban đêm.

Cung điện Catherine, ban đầu được Sa hoàng Nga là Peter Đại đế xây dựng cho vợ là Nữ hoàng Catherine I. Sau này, nơi đây đã trở thành cung điện lộng lẫy được trang trí công phu khi con gái họ là Hoàng hậu Elizabeth cho xây dựng lại vào năm 1734.

Cung điện khi hoàn thiện có chiều dài khoảng hơn 800m và được dát gần 100kg ở bên ngoài.Hoàng hậu Elizabeth sử dụng cung điện là nơi cư trú mùa hè. Nội thất được trang trí công phu như như bên ngoài.

Giống như Cung điện Catherine, Grand Palace ở Peterhof ban đầu thuộc sở hữu của Peter Đại đế. Tuy nhiên, tòa nhà đã bị bỏ hoang sau khi ông qua đời năm 1725, cho đến khi con gái ông là Nữ hoàng Elizabeth cho xây dựng lại năm 1740.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *