Mùa Xuân nên đi du lịch ở đâu trên thế giới?

Mùa Xuân nên đi du lịch ở đâu trên thế giới?

Mùa Xuân nên đi du lịch ở đâu trên thế giới là lý tưởng nhất, nếu bạn đang dự tính cho một chuyến đi trải nghiệm du lịch và khám phá, thì hãy xem qua những địa điểm đẹp hấp dẫn các du khách nhất ở các nước trên thế giới

Mùa Xuân nên đi du lịch ở đâu trên thế giới là lý tưởng nhất, nếu bạn đang dự tính cho một chuyến đi trải nghiệm du lịch và khám phá, thì hãy xem qua những địa điểm đẹp hấp dẫn các du khách nhất ở các nước trên thế giới.Hãy cùng với Á CHÂU khám phá những địa điểm này nhé.

Hoa thủy tiên ở Cotswolds, Anh

Thung lũng Leadon ở Anh là thung lũng dành riêng cho hoa thủy tiên. Sự thanh khiết, dịu dàng, mảnh mai khiến người ta muốn yêu thương, bảo vệ. Bạn có thể đi bộ trên con đường hoa thủy tiên ngắm nhìn cảnh vật, hít hà không khí trong lành, tươi mát.

Sa mạc Mojave – Bang California, Mỹ

Sa mạc vốn được biết đến là nơi cây cối không thể phát triển, sinh sôi nảy nở được. Nhưng sa mạc Mojave bang California, Mỹ lại khác. Vào mùa xuân bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi những bông hoa anh túc đua nhau thi sắc. Đây cũng là loài hoa chính thức của bang này. Nơi đây có riêng một khu bảo tồn hoa anh túc với diện tích lên đến 7 kilomet vuông nằm trong sa mạc. Để đến được khu bảo tồn này bạn sẽ phải đi bộ con đường dài 11km, đây cũng là điều kiện để bạn rèn luyện sức khỏe cũng như môn đi bộ của mình.

Hoa Anh túc ở Umbria, Italia

Nếu bạn có dịp đi qua châu Âu vào mùa xuân thì đừng quên ghé qua Umbria, Italia – một địa điểm cho bạn ngắm hoa anh túc tuyệt vời. Khu vực Umbria nổi tiếng với cánh đồng hoa anh túc xinh đẹp, màu hoa của vùng này có màu vàng sẫm hơn hoa ở California, Mỹ. Xung quanh thị trấn Assisi và vùng Tuscany có những phong cảnh vô cùng xinh đẹp và lãng mạn khiến bạn không thể quên được.

Hoa xương rồng Cốc rượu Vang đỏ

Loài hoa biểu trưng của bang Arizona của Mỹ mang một cái tên rất độc đáo: Hoa xương rồng cốc rượu vang đỏ. Đúng như tên gọi, cây hoa có màu từ vàng cam cho đến đỏ đậm hiếm thấy và đóa hoa có hình khum khum giống một ly rượu vang. Loài hoa có vẻ đẹp kiêu kỳ và rực rỡ này mọc trên những sườn núi đá, với đất đai khô cằn và thường nở rộ vào khoảng tháng Ba, tháng Tư hàng năm.

Hoa Lan Dạ Hương ở khu rừng Halle, Bỉ

Vào tháng tư, bề mặt của rừng sồi trong khu rừng Halle sẽ được thay áo mới bởi những đóa hoa lan dạ hương kết thành. Đây là nơi rất đáng để bạn ghé qua và tạo cho mình một kỷ niệm khó quên. Bạn cũng có thể vào một quán cà phê ngoài bìa rừng để thưởng thức loại bia tuyệt hảo của vùng đất nơi đây.

Hoa Anh đào ở Tokyo, Nhật Bản

Mùa xuân cũng là mùa mà xứ sở hoa anh đào khoe sắc, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, kiên cường của con người nơi đây. Bạn có thể đến những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto và Nagoya để chiêm ngưỡng hàng ngàn đây anh đào với sắc trắng, hồng phớt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *