Khám phá công viên giải trí Everland ở Hàn Quốc

Khám phá công viên giải trí Everland ở Hàn Quốc

Đi du lịch, không ai là không nhắc đến nhu cầu vui chơi giải trí, đặc biệt là khi đi du lịch với trẻ em thì Everland là một điểm đến lý tưởng cho tour Du lịch Hàn Quốc.

Đi du lịch, không ai là không nhắc đến nhu cầu vui chơi giải trí, đặc biệt là khi đi du lịch với trẻ em thì công viên giải trí Everland là một điểm đến lý tưởng cho tour Du lịch Hàn Quốc. Everland là công viên tại Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc, chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc.

Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí. Cùng với các điểm tham quan chính của nó, Everland cũng bao gồm một sở thú và một công viên nước Caribbean Bay. Everland được điều hành bởi Samsung Everland, là một chi nhánh của Tập đoàn Samsung.

Everland thường được so sánh ngang với Disneyland về số lượt người đến vui chơi giải trí, kiến trúc, quy mô, chủ đề và bầu không khí.

Tên của công viên là “Everland” xuất xứ tiếng Anh. Tại Hàn Quốc, tên là tương đương là “Ebeoraendeu” nói cách khác, không có tên Hàn Quốc đích thực cho công viên. Công viên này trước đây được gọi là “Ja Yeon Nông Won.”

Everland được chia thành 5 khu riêng biệt:

1. Wild River (mở tại mùa hè năm 2008) là khu vực với các trò chơi nước cảm giác mạnh. Nó có 6 đường ống nước trượt bao gồm Tower Bumerango (thu hút người chơi nhất tại Caribbean Bay)

2. Sea Wave: Thu hút chính trong khu vực sóng biển nhân tạo. Nó tạo ra sóng biển nhân tạo cao 2,4m. Nó cũng có khu nghỉ ngơi đầy cát trắng.

3. Aquatic Center: Trung tâm Thủy sản là nhà ở khu vực Caribbean Bay. Nó có một số hồ bơi bình thường, 3 trượt nước, hồ bơi sóng trong nhà, spa, và phòng tắm hơi. Nó mở ra tất cả các năm.

4. Fortress: là nước để chơi vui vẻ. Nó có streaming hồ bơi (tên ‘lười bơi’), Lướt sóng Ride, Phiêu lưu hồ bơi và spa.

5. Bay Slide là cho đi xe nước. Nó có rides 6 ống và 3 xe trượt nước.

Chương trình biểu diễn thường bắt đầu lúc 9 giờ tối với quy mô lớn mô phỏng chương trình biểu diễn của các công viên nổi tiếng thế giới như “Thế giới nước” của hãng Universal, “Fantasmic” của hãng MGM…

Nổi bật trong chương trình này là 14 hiệu quả với lửa, nước và các loại máy móc trong 30 phút nhằm tạo nên một “hiệu quả đầy ngạc nhiên” cho khán giả. Chương trình bao gồm: Fire Balls (Bóng lửa), Fire Sticks (gậy lửa) và Torpedo Fires, tạo ra những hiệu quả ngoạn mục về thị giác. Water Screen là sự kết hợp của hiệu quả lửa và nước, trong khi đó Water Cannon có thể so sánh với những màn trình diễn nước tại khách sạn Bellagio, Las Vegas.

Công viên Everland còn cho ra mắt các chương trình mới liên tục thay đổi với tên gọi “Euro Carnival” cùng với lễ hội hoa Tulip. Tại khu “Vườn bốn mùa” của công viên Everland tràn ngập hoa Tulip, và một số loại hoa khác.

Bất cứ thời gian nào, mùa hè cũng như mùa đông, bạn cũng thấy dòng người tấp nập vào tham quan. Hãy nhanh chân đến đây để thỏa sức vui chơi giải trí và chụp ảnh lưu niệm, hay mua quà cho người thân trong tour Du lịch Hàn Quốc bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *