Hướng dẫn Xin visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện Sinh viên năm cuối 

Hướng dẫn Xin visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện Sinh viên năm cuối 

Visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện sinh viên chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người, đặc biệt là những bạn sinh viên đang tìm hiểu các thông tin để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Đừng bỏ qua những đoạn trả lời chi tiết và hữu ích “Hướng dẫn […]

Visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện sinh viên chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người, đặc biệt là những bạn sinh viên đang tìm hiểu các thông tin để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Đừng bỏ qua những đoạn trả lời chi tiết và hữu ích “Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện sinh viên năm cuối” này nhé!

Hỏi:

Cho mình hỏi, , mình muốn xin visa Hàn theo diện sinh viên năm cuối dựa vào chứng minh tài chính của bố mẹ và có hộ khẩu nhưng đang tạm trú tại Đà Nẵng thì có cần CT07 không hay chỉ cần giấy khai sinh và giấy ĐKKH của bố mẹ?

Mỹ Anh (0899***072)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Visa Á Châu. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau:

Nếu bạn muốn xin visa C-3-9 theo diện sinh viên năm cuối thì ngoài hồ sơ cá nhân, bạn cần phải có Giấy xác nhận đang học tại trường và thẻ sinh viên vò bạn chưa đi làm và chưa có thu nhập nên phải chứng minh tài chính theo bố mẹ bao gồm giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn của bố mẹ. 

Đặc biệt nếu bạn thuộc các tỉnh thành khác mà muốn nộp hồ sơ tại Đà Nẵng thì cần phải có CT07 và muốn nộp tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh thì cũng cần CT07 nhé!

Lệ phí xin visa C-3-9 Hàn Quốc

 

Hướng dẫn Xin visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện Sinh viên năm cuối 
Hướng dẫn Xin visa Hàn Quốc C-3-9 theo diện Sinh viên năm cuối

 

  • Phí thẩm tra hồ sơ là 20 USD
  • Phí nộp hồ sơ tại trung tâm KVAC là 390.000 VND
  • Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ khác như:
  • Dịch vụ bưu gửi – nhận trả kết quả ngay tại nhà: 60.000 VND – 80.000 VND
  • Dịch vụ chụp ảnh thẻ: 50.000 VND/4 ảnh
  • Dịch vụ photo, in ấn: 2.000 VND/trang

Lưu ý khi xin visa C-3-9 Hàn Quốc

  • Tùy theo từng thời điểm khoản lệ phí xin visa có thể thay đổi.
  • Chi phí đã thanh toán cho chính phủ Hàn Quốc hoặc trung tâm KVAC thì dù là trường hợp nào cũng sẽ KHÔNG được hoàn trả.
  • Nên lưu ý nộp hồ sơ xin visa tránh các thời gian cao điểm vì thời gian xét duyệt có thể bị kéo dài lâu hơn. Mùa cao điểm thường là mùa hoa anh đào (tháng 3,4,5) và mùa lá vàng (tháng 9,10,11).

Mong rằng những thông tin mà Visatop đã cung cấp trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về “Visa C-3-9 Hàn Quốc theo diện sinh viên năm cuối”. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi hoặc còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 – 0984415828 để được hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *