DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

HOT: Hàn Quốc tổ chức tuần lễ đặc biệt chào đón khách du lịch Việt Nam

“Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam” sẽ bắt đầu từ ngày 2/9 và kéo dài đến hết ngày 8/9 với nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng tại Hàn Quốc. Đối với du khách Việt Nam, tuần lễ là cơ hội tuyệt vời để cùng gia đình, bè bạn tham quan, khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Nhờ sự hỗ trợ từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO, chương trình vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đem lại trải nghiệm thiết thực, gần gũi với văn hóa xứ sở kim chi.

Có thể nói, Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch được người dân Việt Nam ưa chuộng. Việc số lượng khách du lịch Việt đến Hàn Quốc có tỷ lệ tăng trưởng bình quân cao nhất trong số các quốc gia thuộc khu vực Trung – Đông Á đã chứng minh được sức hấp dẫn đặc biệt của vùng đất này.

Hàn Quốc tổ chức tuần lễ đặc biệt chào đón khách du lịch Việt Nam

Trong năm nay gần đây, lượng khách Việt đến Hàn Quốc tăng trưởng bình quân khoảng trên 34%. Ước tính 8 tháng của năm 2019, sẽ có hơn 370.000 lượt khách du lịch Việt Nam đến nước này, tăng 25,7% so với cùng kỳ năm  ngoài, kỳ vọng cả năm sẽ đạt được 585.000 lượt khách.

Tiếp nối thành công của những hoạt động quảng bá du lịch trong giai đoạn trước, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phát động chiến dịch “Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam” (Korea Welcome You! – 2019 Vietnam Welcome Week) từ ngày 2/9 tới ngày 8/9, nhằm tri ân tình cảm của du khách Việt Nam dành cho đất nước Hàn Quốc, đồng thời thu hút thêm khách du lịch đến với xứ sở kim chi.

Những hoạt động đặc sắc

Trong tuần lễ này, KTO sẽ tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho khách du lịch Việt Nam, như dịch vụ hướng dẫn thông tin du lịch bằng tiếng Việt tại sân bay; tặng quà kỷ niệm cùng phiếu giảm giá 20-40%, ưu đãi khi mua vé vào cửa một số điểm tham quan nổi bật (Lotte World, Everland, Làng Pháp – Petite France…).

Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội tham gia một số hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như mặc thử Hanbok, trải nghiệm du thuyền Eland Cruise, cáp treo tại Busan…

Hàn Quốc tổ chức tuần lễ đặc biệt chào đón khách du lịch Việt Nam 1

Các hoạt động này đều được chú trọng đẩy mạnh tính trải nghiệm và tăng tương tác giữa du khách Việt Nam với con người và văn hóa Hàn Quốc, tạo dựng ấn tượng cho du khách về một Hàn Quốc hiếu khách với nền văn hóa đặc sắc.

Do thời điểm bắt đầu tuần lễ trùng với Quốc khánh của Việt Nam, KTO sẽ có hoạt động chào đón đặc biệt dành cho đoàn khách Việt đầu tiên đáp sân bay quốc tế Incheon vào sáng ngày 2/9.

Hoạt động có sự tham gia tiếp đón từ đại diện cấp cao của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, các ban ngành liên quan và nghệ sĩ đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu). Tiếp đó, vào ngày kế tiếp, sân bay quốc tế Gimhae thành phố Busan cũng sẽ có hoạt động chào đón dành cho đoàn khách Việt đầu tiên đáp xuống.

Có thể nói, đây là sự kiện đặc biệt mà bất cứ du khách nào cũng muốn tham dự. Không chỉ được trải nghiệm văn hóa, gắn kết và tương tác cùng con người xứ sở kim chi, những du khách may mắn còn cơ hội được gặp mặt các nghệ sĩ thần tượng và đại biểu cấp cao của Hàn Quốc.

Hàn Quốc tổ chức tuần lễ đặc biệt chào đón khách du lịch Việt Nam 3

Chương trình thú vị ngày hè

Bên cạnh các chương trình trên, KTO còn tổ chức hoạt động tặng quà cho khách du lịch tự do và khách mua tour của các công ty du lịch tham gia vào chiến dịch này, khởi hành đi Hàn Quốc trong giai đoạn từ 2/9 đến 21/9.

Ngoài những bất ngờ thú vị mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tặng cho du khách Việt, trong dịp này, các công ty lữ hành cũng dành khá nhiều ưu đãi cho du khách tham quan xứ sở kim chi. Bạn có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ, chính xác về ưu đãi tại website KTO hoặc qua các website của công ty du lịch.

Theo ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc trong những năm gần đây. Thông qua “Chiến dịch mùa hè 2019” nói chung, “Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam” nói riêng, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO hy vọng du khách Việt Nam sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà xứ sở kim chi dành cho mình.

Ông Park chia sẻ: “Tôi tin rằng, trong thời gian tới, Hàn Quốc sẽ tiếp tục đón lượng lớn khách du lịch Việt Nam tới tham quan. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để giới thiệu tới người dân Việt Nam những thông tin về đất nước, con người Hàn Quốc, cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch để mang đến cho du khách Việt sự thuận tiện và hài lòng khi đến đây”.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: