DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hộ chiếu trắng thì xin visa du lịch Hàn Quốc có khó khăn gì không?

Hỏi:

Chào anh/chị!

Tháng sau công ty mình có khoảng 1 tuần cho nhân viên nghỉ làm để bảo trì máy móc, nhân dịp không bị “ràng buộc” về công việc, tổ là việc của mình dự định đi Hàn Quốc một chuyến cho biết. Mình đã tham khảo nhiều nguồn thông tin và cách làm hồ sơ xin visa. Bài viết https://achau.net/rat-nhieu-nguoi-rot-visa-han-quoc-vi-nhung-ly-do-nay- đã giúp mình nắm được nhiều thông tin, và mình nhận thấy mình cũng rơi vào một trong những trường hợp dễ rớt visa đó là hộ chiếu trắng. Mình không biết hộ chiếu trắng thì xin visa khó khăn như thế nào, tỉ lệ đậu bao nhiêu phần trăm, có cách khắc phục nào không? Vì đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày nhất của mình, nếu không đi Hàn Quốc được thì tiếc lắm ạ

Xuân Hoàng (Ninh Thuận)

Hộ chiếu trắng thì xin visa du lịch Hàn Quốc có khó khăn gì không?

Đáp:

Chào anh Hoàng!

Cảm ơn anh đã gửi thư về cho Á Châu, về trường hợp của anh thì Á Châu đã gặp rất nhiều khách rồi ạ. Do đó, chúng tôi xin được giải đáp chung cho a Hoàng nói riêng và mọi người nói chung như sau:

Không riêng gì Hàn Quốc, mà tất cả các quốc gia khi xin visa thì hộ chiếu trắng là một điểm trừ rất lớn cho đương đơn. Chúng tôi chỉ nói là điểm trừ, chứ không khẳng định ai hộ chiếu trắng thì đều rớt visa.

Hộ chiếu trắng tức là lịch sử du lịch không có nhưng bạn vẫn có thể nộp HS xin visa như bình thường.  Tuy nhiên, một kinh nghiệm của Á Châu muốn chia sẻ cho các bạn là khi hộ chiếu trắng bạn có thể thay thế điểm yếu đó của mình bằng cách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và chứng minh các giấy tờ khác nổi trội hơn, điều khiến cho LSQ bỏ qua không xét duyệt đến lịch sử du lịch của bạn.

Đối với những khách hàng liên hệ với Á Châu hoặc đem hồ sơ đến công ty mà rơi vào trường hợp không có lịch sử du lịch thì Á Châu luôn thẩm định hồ sơ của khách hàng rất kĩ và giúp khách hàng định hướng cải thiện hồ sơ sao cho có cái nhìn thật tốt nhất để có thể được Lãnh sự quán cấp visa.

Hộ chiếu trắng không phải là quá khó để xin được visa, thông thường khi gặp những trường hợp như trên Á Châu luôn hướng cho khách hàng những hướng cải thiện như sau:

+ Chứng minh mặt tài chính của mình phải thật sự đủ mạnh (chứng minh cho Lãnh sự quán thấy rằng bạn đủ hoặc dư giả tài chính để tự chi trả cho chuyến đi du lịch của mình) hoặc nếu bạn có đứng tên nhà đất hay tài sản nào khác lại càng tốt. Điều này góp phần củng cố hồ sơ của mình thêm vững

+ Bên cạnh làm mạnh vấn đề tài chính, thì mối ràng buộc công việc ở Việt Nam không kém phần quan trọng. Nếu bạn có một công việc cụ thể, có đầy đủ Hợp đồng lao động, có đơn xin nghỉ phép yêu cầu bắt buộc này trở thành điều kiện cho thấy rằng bạn sau khi đi du lịch sẽ quay trở về lại Việt Nam.( Đây là điều mà Lãnh sự quán muốn nhìn thấy trong Hồ sơ xin visa của bạn).

Ngoài ra, Á Châu cũng xin nói thêm một trường hợp khác như trường hợp bạn có hộ chiếu trắng nhưng lại có người thân bên Hàn Quốc bảo lãnh và gửi thư mời về Việt Nam (xin visa Hàn Quốc thăm thân), bạn cần đáo ứng thêm 2 điều kiện sau

+ Người thân (thuộc mối quan hệ ruột thịt, có thế chứng minh đươc mối quan hệ với nhau bằng giấy tờ,ảnh chụp)

+ Người thân tại Hàn đã có quốc tịch Hàn hoặc thẻ cư trú tại Hàn.

Thì đối với hình thức thăm thân này thì yêu cầu về lịch sử du lịch của bạn không nhất thiết phải mạnh nên bạn cũng không cần quá lo lắng trong trường hợp này

Còn đối với trường hơp PP của bạn trắng nhưng lại muốn xin visa theo diện tụ túc thì khả năng không cao, khó để xin được visa. Á Châu khuyên bạn nên cải thiện lịch sử du lịch của mình bằng cách đi một vài nước thuộc Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore, Malaysia…. thì tỉ lệ xin visa của bạn sẽ nhỉnh hơn so với việc không có lịch sử du lịch.

Hộ chiếu trắng thì xin visa du lịch Hàn Quốc có khó khăn gì không? 2

Hy vọng với những lời giải đáp chi tiết trên, anh Hoàng đã phần nào nắm rõ được thêm các thông tin về trường hợp của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ cho trường hợp của bản thân, anh Hoàng có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua Hotline: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: