Khám Phá

Khám Phá

Đi du lịch, khám phá thế giới sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Vậy tại sao, chúng ta không thử tắt điện thoại, ngưng dùng các ứng dụng mạng xã hội trong vài ngày. Thay vào đó xách balo và máy ảnh lên để đi và đi mà thôi. Với những "bước chân khám phá" này, "quả ngọt" mà nó mang lại sẽ là một bức tranh tuổi trẻ đầy màu sắc cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

Chúng ta còn trẻ mà, đừng ngồi u sầu nữa, hãy bước đi khám phá thế giới đầy màu sắc thôi nào!

Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu?

Bạn tích góp được một số tiền khá là "rủng rỉnh", bạn muốn đi du lịch vào tháng 4 sắp tới. Bạn băn khoăn không biết đi đâu vì có khá nhiều điểm đến thú vị. Nếu như thế, sau đây Á Châu sẽ gợi ys cho bạn những điểm đến nên đi du lịch trong tháng 4 này nhé

Chi tiết
Chiêm ngưỡng 5 hồ nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới

Là một sự tạo hóa đặc biệt của thiên nhiên, suối nước nóng không chỉ giúp chúng ta thư giãn dưới làn nước ấm mà còn là nơi để ta có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp của thiên nhiên muôn màu. Hãy theo chân Á Châu chiêm ngưỡng 10 hồ nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới nhé!

Chi tiết
Lạc trôi giữa rừng hoa anh đào nở rộ trên thế giới

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để chúng ta có thể ngắm nhìn hoa anh đào nở rộ. Từ khắp mọi nơi trên thế giới, người dân địa phương hay khách du lịch đã khoe ảnh check - in cùng với "nàng hoa" rồi. Còn bạn thì sao? Mau vác balo cùng đi với Á Châu nhé!

Chi tiết
Mùa hè đến rồi, vác balo lên đi du lịch thôi!

Trong một năm, hè được coi là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch cùng bạn bè, gia đình. Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước.

Chi tiết
Bắt kịp 6 xu hướng du lịch thịnh hành năm 2018

Du lịch là một trong những hoạt động mà được giới trẻ hiện nay yêu thích nhất. Nếu bạn cũng đang lên cho mình một kế hoạch và muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong năm nay thì đừng quên bắt ngay 6 xu hướng du lịch hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018 này.

Chi tiết
Kỳ lạ ngôi đền xin

Những ngôi chùa, những ngôi đền... linh thiêng thường được mọi người nhắc đến để cầu xin những điều tốt lành. Thế nhưng lạ lùng thay ở thành phố Kyoto, Nhật Bản có một ngôi đền để mọi người đến đấty xin "cắt duyên" được dễ dàng hơn.

Chi tiết