Khám Phá

Khám Phá

Đi du lịch, khám phá thế giới sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Vậy tại sao, chúng ta không thử tắt điện thoại, ngưng dùng các ứng dụng mạng xã hội trong vài ngày. Thay vào đó xách balo và máy ảnh lên để đi và đi mà thôi. Với những "bước chân khám phá" này, "quả ngọt" mà nó mang lại sẽ là một bức tranh tuổi trẻ đầy màu sắc cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

Chúng ta còn trẻ mà, đừng ngồi u sầu nữa, hãy bước đi khám phá thế giới đầy màu sắc thôi nào!

10 Đặc trưng thú vị về văn hóa Canada có thể bạn chưa biết

Là một trong những quốc gia lớn thứ 2 thế giới nổi tiếng với sự pha trộn của các sắc tộc. Tuy nhiên, Canada vẫn giữ riêng cho mình những bản sắc riêng trong văn hóa và truyền thống của quốc gia. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi Á Châu chia sẻ 10 đặc trưng về văn hóa Canada sau đây.

Chi tiết
Hỏi đáp nhanh những nơi đẹp nhất, hay nhất ở Tokyo mà khách du lịch ít biết

Tokyo, thủ đô của Nhật Bản, là một minh chứng hoàn hảo về phong cách sống cực kỳ hiện được kết hợp với nền tảng lịch sử truyền thống lâu đời. Tokyo đã trở thành một điểm đến phổ biến và được yêu thích của du khách trong vài năm qua. Tuy nhiên, vẫn có một vài điểu hay no, một vài nơi xinh đẹp mà không chắc ai cũng biết đến ở thành phố nổi tiếng này.

Chi tiết
Du lịch Melbourne: ăn gì, chơi gì, ở đâu?

Tuy Melbourne không phải là thủ đô của nước Úc nhưng đây luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu của đa số du khách khi đặt chân đến xứ sở chuột túi. Nếu Melbourne cũng đang là đích đến của bạn trong tương lai gần thì hãy nghĩ xem: khi du lịch Melbourne bạn sẽ ăn gì, chơi gì và ở đâu nha.

Chi tiết
Xu hướng du lịch Châu Âu của người Việt trong năm 2018

Những con phố cổ kính lát đá, những công trình kiến trúc kỳ vĩ thấm đẫm dư vị thời gian hay những kho báu văn hóa nghệ thuật đầy màu sắc đều là những yếu tố biến Châu Âu thành điểm hẹn du lịch khó có thể chối từ đối với du khách Việt Nam, đặc biệt là trong năm 2018.

Chi tiết