DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch ngọn Núi lửa Mayon ở Philippineses

Bạn là một người yêu thích cái mạo hiểm và tận hưởng những cái đẹp từ hiên nhiên mang lại, hãy đến núi lửa Mayon ở Philippines. Nó sẽ làm bạn thật sự thích thú và xứng đáng với những gì bạn lựa chọn.

Mayon là núi lửa nằm ở khu vực nông thôn cách thủ đô Manila, Philippines, 330km về phía Đông Nam. Chính vì sự kỳ vĩ và to lớn của nó mà núi lửa Mayon được đặt tên từ một huyền thoại dân gian ở Philippines mang tên Daragang Magayon và ngọn núi cũng là một trong những bảy kỳ quan thiên nhiên ở Philippines. Ngọn núi cao đạt 2.460 mét có thể nhìn thấy từ mọi phía cách đó hàng cây số.

Sườn núi đạt độ dốc trung bình 35 đến 40 độ và trên cùng là một miệng núi lửa đang ngày đêm nhả khói phía trên đỉnh núi. Tổng cộng có 49 đợt phun trào, các vụ phun trào lớn đầu tiên được ghi nhận vào năm 1616 và từ đó đến ngày nay xảy ra nhiều vụ phun trào nghiêm trọng như năm 1897 Mayon xảy ra đợt phun trào 7 ngày liên tiếp gây ra trận mưa lửa lâu nhất và chôn vùi ngôi làng Bacacay dưới lớp dung nham sâu 15m.

Sau những đợt phun trào lớn, các tháp chuông và những gì còn sót lại ở nhà thờ Baroque đã cho thấy sức phá hủy khủng khiếp của vụ phun trào năm 1814.

Khu vực này thu hút đông đảo du khách đến tham quan và thưởng thức một số hoạt động như cắm trại, leo núi, đi bộ đường dài, ngắm những loài chim đặc sắc và những khung cảnh tuyệt vời để những nhà nhiếp ảnh trổ tài.

Bạn đã đặt chân đến hòn đảo Philippines để khám phá cảnh quan nơi đây, thì hãy đến khu vực nông thôn cách thủ đô Manila để chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Mayon hùng vĩ và cũng là kẻ hủy diệt niềm kêu hãnh của người dân Philippines.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.