DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch Châu Á cần nên biết những Tips tham khảo này

Du lịch Châu Á cần nên biết những Tips tham khảo này, nếu bạn muốn có một chuyến du lịch thật thú vị và trải nghiệm lý tưởng thì hãy tham khảo ngay các TIPS gợi ý sao đây của Á CHÂU chia sẻ.

Lên kế hoạch chú ý đến thời tiết

Đông Nam Á nằm hoàn toàn trong vùng nhiệt đới và do đó khí hậu đặc trưng là nóng và ẩm ướt trong suốt cả năm, ngoại trừ hai đợt gió mùa hàng năm. Tuy nhiên, mỗi quốc gia đều có các kiểu khí hậu khác nhau, vì vậy trước khi đi nhớ kiểm tra thời tiết các quốc gia Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Khám phá những nơi hoang sơ

Hãy khám phá các bãi biển hay những khu rừng nhiệt đới xung quanh. Hãy suy nghĩ về đến thăm thành phố bị thường bị bỏ qua là Battambang tại Campuchia, đi đường sắt khi đi du lịch ở Thái Lan hoặc khám phá bờ biển phía nam hoang sơ của Myanmar.

Hãy thử các món ăn đường phố

Đông Nam Á là nhà của các món ăn ngon và rẻ nhất thế giới được bày bán trên các gánh hàng rong bên đường – nơi bạn nên thử các đặc sản địa phương. Chợ đêm, đặc biệt là tuyệt vời để nếm các món ăn khác nhau với giá cực kỳ thấp và những món côn trùng chiên tất cả tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Kế hoạch chi tiêu cẩn thận

Ngân sách hàng ngày của bạn trong khu vực Đông Nam Á phụ thuộc vào nơi bạn đang đi du lịch. Bạn có thể sống ít nhất là 20$ một ngày ở một số quốc gia, nhưng đối với số tiền này bạn sẽ chỉ được ngủ ở những phòng nghỉ giản dị, ăn uống tại các quầy hàng thực phẩm đơn giản, và đi bằng xe buýt. Hãy suy nghĩ về việc sẽ bỏ ra số tiền nhiều hơn một chút nó sẽ làm phong phú chuyến đi của bạn.

Tìm hiểu văn hóa từ người dân địa phương

Văn hóa địa phương là một điểm nhấn của nhiều chuyến thăm tới những khu vực ít được khám phá. Các cộng đồng dễ tiếp cận nhất là những người dân tộc tại Sa Pa ở Việt Nam, Torjan của Sulawesi ở Indonesia, nổi tiếng với kiến trúc hấp dẫn của họ và các nghi lễ chôn cất ma cà rồng,

Khám phá thiên nhiên hoang dã

Có rất nhiều điều giữ cho bạn luôn bận rộn ở Đông Nam Á. Bạn có thể tham gia lướt sóng ở Indonesia; tham gia một tour leo núi bằng xe đạp tại vùng núi phía Bắc, Việt Nam hoặc khám phá vịnh hoang sơ và những vùng đầm bí ẩn trên một tour du lịch bằng thuyền kayak tại Krabi, Thái Lan. Và đó chỉ mới bắt đầu … cho

Dành thời gian tìm hiểu các ngôi đền

Đền thờ Đông Nam Á là điểm tham quan nổi tiếng nhất của khu vực. Hindu Khmers để lại một chuỗi các di tích tuyệt đẹp; ấn tượng nhất trong số đó có thể được nhìn thấy ở Angkor, Campuchia. Trong khi đó, di sản ấn tượng nhất của Phật giáo bao gồm các bảo tháp thứ chín tại Borobudur, Indonesia hay đồng bằng có các ngôi đền rải rác của Bagan, Miến Điện.

Leo núi

Mỗi du khách nên thực hiện một chuyến đi leo núi tại bất kỳ nước nào tại Đông Nam Á. Hãy leo lên đỉnh trước bình minh để xem mặt trời mọc từ núi Bromo, Indonesia hoặc là các chuyến đi hai ngày đến núi Kinabalu ở Malaysia.

Bãi biển xinh đẹp

Các bãi biển ở Đông Nam Á là một số trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Thái Lan, Philippines và Malaysia đều có những bãi biển cát trắng, nước biển xanh và các lều gỗ có rải rác dọc bờ biển. Các vùng biển nhiệt đới cung cấp các điểm lặn tốt nhất cho những người mới, cũng như các thợ lặn dày dạn kinh nghiệm.

Tham gia giao thông địa phương

Trải nghiệm giao thông công cộng ở Đông Nam Á là một trải nghiệm đặc biệt, có cơ hội để kết thân với người dân địa phương. Tham gia đường bộ giữa các quốc gia láng giềng cũng khá đơn giản, miễn là bạn có đầy đủ giấy tờ và có tính kiên nhẫn.

Giữ sức khỏe

Phần lớn khách du lịch đến khu vực Đông Nam Á đều bị ảnh hưởng của chứng rối loạn đường tiêu hóa. Do đó, bạn phải tuân thủ biện pháp phòng ngừa cơ bản về thực phẩm và vệ sinh nước. Tiêm phòng trước chuyến đi và có các biện pháp để ngăn ngừa bệnh sốt rét.

Đánh giá bài viết