DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đối tượng nào được miễn visa du lịch Hàn Quốc?

Nhiều quốc gia đang có các chính sách miễn visa song phương hoặc đơn phương cho một quốc gia khác. Do đó, nhiều khách hàng của Á Châu không tránh khỏi thắc mắc rằng đất nước Hàn Quốc xinh đẹp có miễn visa cho công dân Việt Nam không? Á Châu xin trả lời là không các bạn nhé! Các công dân Việt Nam khi đi Hàn Quốc du lịch, thăm người thân hay công tác vẫn phải xin visa Hàn Quốc theo quy định, ngoại trừ một số đối tượng sau đây.

Đối tượng nào được miễn visa Hàn Quốc?

Trước chuyến du lịch Hàn Quốc, chắc hẳn không ít người sẽ băn khoăn có cách nào du lịch Seoul không cần visa hay đi du lịch Hàn Quốc có cần visa không? Có một số đối tượng sau hoàn toàn có thể du lịch Hàn Quốc không cần visa:

– Du khách tới đảo Jeju sẽ được ưu tiên khi nhập cảnh

– Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.

– Khách du lịch chờ quá cảnh sang quốc gia khác.

– Khách du lịch đến từ Nhật Bản.

– Du khách từ Trung Quốc chờ quá cảnh sang châu Âu.

– Người có giấy phép được tái nhập cảnh.

– Người có Thẻ doanh nhân khối Apec- ABTC

– Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.

– Những người được miễn thị thực nhập cảnh…

Hàn Quốc miễn visa cho nước nào?

Một số quốc gia sau được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh Hàn Quốc như: Suriname, Hà Lan, Đan Mạch, Luxembourg, Na Uy, Đức, Thụy Điển, Bỉ, Thụy Sỹ, Pháp, Liechtenstein, Phần Lan và Chile (đối với Chile chỉ giới hạn trong các đối tượng có visa C-2, D-7 hay D-8 mà thôi).

Lưu ý khi đối với visa nhập cảnh Hàn Quốc

Visa là điều kiện cần thiết để nhập cảnh Hàn Quốc tuy nhiên nếu sử dụng visa không đúng mục đích, nhập cảnh trái phép trong thời gian nhập cảnh nếu như nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc là không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Khi xét những điều kiện và xác định được mình không nằm trong những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc, câu hỏi tiếp theo mà đa số khách hàng sẽ hỏi Á Châu đó là: “Xin visa Hàn Quốc có khó không?”

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, cơ quan cấp visa Hàn Quốc sẽ áp dụng mở rộng đối tượng được miễn việc chứng minh tài chính và xét cấp thị thực đi lại Hàn Quốc nhiều lần. Quy định này được áp dụng từ ngày 10/7/2017 nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hai nước và hạn chế khó khăn của người xin thị thực.

Những thông tin trong bài viết: Miễn chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc dành cho đối tượng nào?Đối tượng nào được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần? sẽ giúp cung cấp cho các bạn khá nhiều thông tin bổ ích trong việc xin visa Hàn Quốc sắp tới.

Hãy gọi 0988.011.249 nếu bạn có bất cứ thắc mắc khi xin visa Hàn Quốc và cần Á Châu hỗ trợ các bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: