DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Úc thăm người thân dễ dàng, thủ tục nhanh chóng

Như đã nói ở trên, đói với những gia đình có người thân đang sinh sống, làm việc và học tập ở xứ sở chuột túi thì xin visa thăm thăm thân Úc trở thành một nhu cầu phổ biến và cấp thiết hơn cả. Nhưng có một thực tế đáng buồn là càng ngày tỷ lệ rớt visa càng cao do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn (nếu có). Tệ hơn nữa còn có thể bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Liệu bạn có gặp những khó khăn ngày khi xin visa Úc thăm thân không?

Dịch vụ xin visa Úc thăm người thân dễ dàng, thủ tục nhanh chóng

Nguyên nhân khiến xin visa thăm thân Úc bị từ chối

– Chủ quan khi có thư mời của người thân bảo lãnh bạn sang Úc: Thực ra, thư mời  chỉ giúp bạn làm rõ mục đích sang Úc gì: du lịch, thăm thân hay đi công tác mà thôi. Nên hồ sơ của bạn mới là quan trọng, mới là điều kiện quyết định và thuyết phục Đại sứ quán cấp cho bạn.

– Không cần chứng minh rõ ràng mối quan hệ: Bạn luôn phải chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời dù đó là người thân, họ hàng hay bạn bè đều phải chứng minh điều này. Nếu không chứng minh được thì có thể đây là lý do khiến đại sứ quán từ chối visa của bạn.

– Lượng người Việt cư trú bất hợp pháp ở Úc quá nhiều: Do lượng người Việt sống ở Úc quá lớn và nhiều người sau khi sang thăm người thân thì trốn ở lại hoặc thuê luật sư để chuyển đổi mục đích của visa sang du học hay kết hôn. Hoặc có người thân sống bất hợp pháp tại Úc: Có người thân, anh chị em ruột, cha mẹ,… từng qua Úc du lịch và trốn lại, lao động bất hợp pháp, kết hôn giả bị phát hiện, bị trục xuất hoặc phạm pháp tại Úc,…

– Passport trắng: Nếu như bạn đã có lịch sử đi du lịch nhiều nước, có công việc cùng thu nhập tài chính ổn định,thì hồ sơ khá thuận lợi để xin visa đi thăm người tại Úc. Nhưng nếu đi ít nước và công việc không ổn định thì phải cẩn trọng bởi để từ chối visa 1 lần rồi xin lại sẽ rất khó bạn nhé

– Cung cấp thiếu giấy tờ: Úc là một trong những quốc gia đòi hỏi nhiều giấy tờ để chứng minh nhân thân nhất trong tất cả các đại sứ quán. Mục đích của họ là cần biết chính xác về thông tin họ hàng, anh chị em để nếu như người này trốn ở lại thì họ cũng sẽ tìm ra.

Sau khi tham khảo những thông tin mà Á Châu cung cấp thì bạn đã có đủ tự tin để tự xin visa đi Úc thăm người thân cho mình chưa? Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn hoặc bận rộn với công việc của mình hay muốn nâng cao và chắc chắn hơn khi xin visa Úc thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng một dịch vụ hoàn hảo đến từ chúng tôi.

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ có nghĩa là họ đang cần tìm một đơn vị thực sự có thực lực, có khả năng lẫn uy tín, trách nhiệm để họ gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ xin visa Úc thăm người thân dễ dàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Á Châu

–  Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.

–  Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho bạn hoàn toàn “Miễn phí”.

–  Giúp bạn xin thư mời (Nếu có).

–  Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

–  Giúp bạn khai tờ khai xin visa (nếu bạn tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách.

–  Hướng dẫn trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).

–  Giúp đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).

–  Giúp đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

–  Giúp mua bảo hiểm vào Châu Úc.

–  Giúp dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.

–  Đại diện cho bạn đặt lịch hẹn và làm việc với sứ quán, giúp bạn không phải đi lại nhiều lần.

–  Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

–  Chi phí dịch vụ

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Yếu tố nào giúp Á Châu xin được visa Úc thăm thân dễ dàng?

✓ Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực VISA, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên VISA Úc các diện du lịch, thăm thân, công tác

✓ Úc là đối tác du lịch trọng điểm của Á Châu.

✓ Lấy uy tín của Á Châu ra để làm việc

Quan điểm làm việc của Á Châu với khách hàng

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Úc là một trong số những quốc gia xin visa rất khó vì sự kiểm duyệt ngày càng khắt khe của các nhân viên lãnh sự, nhưng Á Châu sẽ không để cái khó đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất xinh đẹp và thăm lại những người thân yêu. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm xứ sở chuột túi thì hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Xin visa Úc không khó khi có Á Châu!

0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: