DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa thăm thân Canada uy tín, nhanh chóng

Có một điều đặc biệt là đến với đất nước Canada bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hầu hết mọi sắc tộc trên thế giới và cũng chính điều này đã hình thành cho quốc gia này một nền văn hóa đa sắc tộc. Nền văn hóa đa sắc tộc đó lại chính là kết quả từ dòng người nhập cư của rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các bạn có người thân: vợ, chồng, con, họ hàng,…ở Canada, bạn muốn đi thăm họ nhưng chưa hiểu rõ về thủ tục xin visa thăm thân Canada như thế nào? Lệ phí của loại visa này là bao nhiêu? Thời gian làm visa đi Canada thăm thân và thời gian lưu trú tại Canada bao lâu?…Á Châu xin chia sẻ với các bạn những thủ tục cơ bản để có thể hoàn thành thủ tục visa thăm thân dễ dàng và nhanh chóng nhất.

visa thăm thân Canada

Thủ tục xin visa thăm thân Canada bao gồm những gì?

– Giấy mời của người thân.

– Hộ chiếu đã ký tên còn hạn trên 6 tháng.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng.

– Hộ khẩu photo công chứng.

– Sở yếu lý lịch bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

– Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân… (nếu có).

– Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ của quý khách với thân nhân hiện đang cư trú trại Cananda như: giấy khai sinh của hai bên, các hình ảnh của hai người chụp chung (có thể nhận diện được), thư điện tử, tin nhắn qua điện thoại,…

⇒ Nếu người thân bên Canada không bảo lãnh toàn bộ chi phí chuyến đi thì cần thêm:

– Nếu là công nhân viên thì mang theo sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất + giấy xin phép công ty đi nước ngoài.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

– Nếu là học sinh, sinh viên cần có giấy tờ bảo lãnh của cha mẹ, người thân nếu không có tài chính và thu nhập tự thân + giấy chứng nhận sinh viên, bảng điểm + giấy xin phép hoặc quyết định nghỉ hè.

– Nếu đã về hưu vui lòng cung cấp sổ hưu trí và xác nhận rút tiền hưu 3 tháng gần nhất.

– Sổ tiết kiệm ngân hàng ít nhất 200 triệu.

– Giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà đất, ô tô nếu có.

⇒ Nếu người thân bên Canada bảo lãnh chuyến đi cho họ phải cung cấp:

– Bản photo hộ chiếu hoặc thẻ thường trú nhân hợp pháp.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính như phía Việt Nam.

visa thăm thân Canada 2

Nộp lệ phí và hồ sơ xin visa thăm thân ở đâu?

Nơi tiếp nhận hồ sơ: bạn có thể nộp đơn tại một trong hai cơ quan sau đây:

1. Bộ phận di trú – Tổng Lãnh sự Canada tại TP.HCM:

Phòng 908 tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, quận 1

ĐT: (84-8) 3827-9899/ (84-8) 3827-9899

Fax: (84-8) 3827-9935/ (84-8) 3827-9937

2. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada của Tổ chức Di dân quốc tế (IOM) tại TP.HCM:

Địa chỉ: Lầu 8 tòa nhà PDD, 162 Pasteur, quận 1

ĐT: +84 83 822 2057

Fax: +84 83 822 1780

Lệ phí nộp hồ sơ:

+ Trường hợp bạn xin visa có hiệu lực một lần nhập cảnh duy nhất thì mức phí 75 USD. Đối với visa có hiệu lực cho nhiều lần nhập cảnh thì mức lệ phí 150 USD.

+ Hình thức nộp lệ phí sẽ tùy thuộc yêu cầu của văn phòng nơi tiếp nhận hồ sơ, có thể là hối phiếu bằng CAD (đôla Canada) và được thanh toán cho “The Receiver General for Canada”, hoặc tiền mặt bằng USD.

+ Trường hợp bạn nộp hồ sơ cho IOM thì phải nộp thêm lệ phí hành chính bằng tiền mặt là 15 USD (nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng IOM) hoặc 365.000 VNĐ (nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện).

Thời hạn giải quyết hồ sơ xin visa thăm thân Canada là bao lâu?

Thời hạn giải quyết thông thường là 21 ngày kể từ ngày bạn nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Một nội dung quan trọng khác, đó là khi bạn đã được cấp visa, bạn vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Canada. Thời hạn của visa được cấp sẽ không quá 6 tháng nhưng đây không phải là thời hạn bạn được lưu lại Canada sau khi nhập cảnh.

Thay vào đó, việc bạn có được nhập cảnh cũng như thời gian được lưu lại Canada sẽ do cán bộ cửa khẩu ở Canada quyết định. Bạn cần lưu ý nếu ngày đến Canada thực tế của bạn không đúng so với thông tin mà bạn khai khi xin cấp visa cũng có thể khiến bạn bị từ chối nhập cảnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn tại website của Bộ Công dân và di trú Canada (Citizenship and Immigration Canada) tại địa chỉ www.cic.gc.ca hoặc trực tiếp liên hệ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada của Tổ chức Di dân quốc tế (IOM) tại TP.HCM.

Xin visa thăm thân Canada có phải phỏng vấn không?

Khi làm hồ sơ xin visa thăm thân Canada thì việc bị gọi lên phỏng vấn cũng không nhiều. Bạn cần hoàn thiện hồ sơ 1 cách hoàn hảo, sắp xếp theo 1 trình tự hợp lý, những giấy tờ phải rõ ràng, có công chứng, chứng thực đầy đủ. Chỉ cần 1 sai xót nhỏ thì bạn cũng có thể bị gọi lên bổ sung hoặc phỏng vấn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, cứ bình tĩnh tự tin trả lời những câu hỏi mà nhân viên Lãnh sự quán đưa ra một cách trôi chảy, dứt khoát thì bạn sẽ qua ngay.

Hiện nay, với dịch vụ làm visa thăm thân Canada nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Á Châu thì bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Canada đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn điền form visa đi Canada, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ gồm cả dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Canada), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả visa. Chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật nhanh và tìm hiểu thật kỹ về những yêu cầu cấp Visa thăm thân nhân Canada từ chính phủ của nước này cũng như việc chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ và chuẩn xác nhất trong hồ sơ của bạn để tiến hành thủ tục xin visa. Ngay hôm nay, bạn hãy liên hệ với Á Châu để nhận được sự tư vấn ngay bạn nhé!

Hàng ngàn người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Canada của chúng tôi.

Còn các bạn thì sao? Gọi vào hotline 0988.011.249 và cho chúng tôi biết quyết định của bạn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: