DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Đài Loan cho người không đi làm trọn gói 2022

Xin visa Đài Loan cho người không đi làm là một điều hết sức khó khăn và gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này và muốn tìm hiểu kỹ hơn hay tham khảo các thông tin và giải pháp mà Á Châu chuẩn bị chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Không đi làm có thể xin được visa Đài Loan tự túc không?

Dịch vụ xin visa Đài Loan cho người không đi làm trọn gói 2022
Không đi làm có thể xin được visa Đài Loan tự túc không?

Không đi làm có thể xin visa Đài Loan tự túc được không là một câu hỏi khó mà có đáp án trả lời chính xác.

Á Châu không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chứng minh công việc trong hồ sơ xin visa Đài Loan. Không có công việc ổn định,, bán hàng online hay chưa đi làm thì bạn hoàn có thể bị đánh rớt visa. Tuy nhiên, nếu đương đơn biết khai thác và trình diện những điểm mạnh khác để khỏa lấp chổ trống về vấn đề công việc thì tỉ lệ xin visa Đài Loan thành công vẫn đảm bảo được.

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan cho người không đi làm

Việc chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt khi xin visa Đài Loan cho người không đi làm cũng khá khó khăn, để đơn giản hơn và giúp bạn nâng cao tỉ lệ xin visa Đài Loan thành công, Á Châu xin gợi ý một vài giải pháp như sau:

Đi chung với gia đình

Sự có mặt của gia đình sẽ là lợi thế dành cho bạn. Bạn biết đấy, khi du lịch, nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Điều này khiến Lãnh sự quán không quá khắt khe hồ sơ của bạn, ngược lại hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao nữa đấy!

Chứng minh Tài sản

Nếu bạn không chứng minh được công việc thì tài sản sẽ là yếu tố bổ trợ và giúp cho hồ sơ của bạn đẹp hơn rất nhiều. Tài sản ở đây có thể là đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,… Nếu bạn có thể đáp ứng những tài sản trên, còn chần chừ gì nữa, chứng minh cho Lãnh sự quán thấy nào!

Tài sản có khả năng sinh lợi như: bất động sản cho thuê, văn phòng, mặt bằng,… mang lại cho bạn nguồn thu nhập có giá trị cao.

Lịch sử du lịch

Có thể trước đây bạn đã từng thấy những Passport trắng vẫn được cấp Visa của các nước lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy nhiên, việc đi du lịch một vài nước khi khi xin Visa các nước tiên tiến vẫn rất được khuyến khích. Đây là một lợi thế thuyết phục rất lớn dành cho bạn đấy.

Người thân bảo lãnh

Sự thực là một số người không từng đi du lịch hoặc công việc buôn bán tự do, không chứng minh được công việc qua các giấy tờ cụ thể, nhưng nếu có người thân tại quốc gia mà bạn muốn xin visa, trường hợp người thân này chứng minh được nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi của bạn thì bạn vẫn có thể đạt Visa như bạn mong muốn.

 Đi Tour cùng công ty du lịch

Trong một số trường hợp không chứng minh được việc làm, nhưng việc đi du lịch nhiều và thường xuyên, đồng thời đăng ký Tour qua một công ty du lịch, nếu công ty đó cảm thấy bạn có khả năng vẫn đạt được Visa Đài Loan, công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xin Visa bạn nhé!

Thủ tục xin visa nhập cảnh Đài Loan cho người chưa có việc làm

Dịch vụ xin visa Đài Loan cho người không đi làm trọn gói 2022

Để xin visa Đài Loan, đương đơn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như sau:

STTGiấy tờ xin visa đi Đài Loan du lịch
1Đơn xin cấp visa  theo mẫu quy định. Khai đầy đủ và chính xác các mục trong đơn, có chữ ký của đương đơn. Bạn có thể lấy mẫu đơn online hoặc trực tiếp tới địa điểm cấp visa để nhận tờ khai.
202 ảnh 4 x 6 nền trắng, được chụp trong vòng 3 đến 6 tháng.
3Hộ chiếu bản gốc, có thời hạn trên 6 tháng trở lên. Ngoài ra hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và nộp bản sao các hộ chiếu cũ (nếu có).
4Bản sao hộ khẩu đầy đủ các trang và có chứng thực.
5Bản sao đã công chứng 2 mặt của chứng minh nhân dân
6Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi bạn cư trú và đảm bảo còn thời hạn dưới 6 tháng.
7Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình: giấy đăng kí kết hôn, giấy xác nhận ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng,…
8Giấy tờ chứng minh về công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thát nghiệp.
9Hồ sơ bảo hiểm:

– Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế

– Sao y Sổ bảo hiểm

10Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu trong thời gian sáu tháng gần nhất.
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe máy, ô tô,…
11Trong trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ sau đây:
Thư ủy quyền của bố mẹ của đứa trẻ cho phép đứa trẻ đi cùng.
Chữ ký trên thư ủy quyền của bố mẹ đứa bé phải xin xác nhận của chính quyền địa phương nơi gia đình đứa bé cư trú.
12Kế hoạch, lịch trình du lịch chi tiết tại Đài Loan.
13Xác nhận đặt vé máy bay  khứ hồi đi Đài Loan.
14Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Đài Loan hoặc chứng minh lưu trú khác (nếu có).
15Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định.

Về hồ sơ thủ tục chi tiết cho từng trường hợp xin visa du lịch Đài Loan, đặc biệt là người chưa có việc làm, quý khách liên hệ Á Châu theo Hotline: 0988.011.249 để được hướng dẫn chi tiết. 

Những trường hợp khó xin visa Đài Loan tự túc

Không có công việc ổn định và không có BHXH – BHYT

Có công việc ổn định và có BHXH – BHYT thể coi là một trong những điều kiện quan trọng nhất để xin visa Đài Loan cũng như bất kỳ nước nào khác. Nếu bạn không có công việc ổn định thì Đại sứ quán Đài Loan mặc định sẽ liệt bạn vào những trường hợp sang trốn lao động cao nên tỷ lệ bị trượt visa là điều tất nhiên.

Nếu bạn có công việc và có BHXH – BHYT thì sẽ rất thuận lợi cho quá trình xét duyệt và tỷ lệ thành công xin visa là rất cao.

Hộ khẩu hiện tại của bạn thuộc một trong những vùng blacklist của Đại sứ quán

Tại sao lại vậy? Tại vì những tỉnh này đã có rất nhiều trường hợp xin được visa để sang bên Đài Loan những không chấp hành tốt pháp luật, không quay trở lại Việt Nam đúng hạn mà trốn ở đó để lao động hay vì lý do nào khác. Chính vì thế mà những tỉnh này bị liệt vào danh sách đen gây ảnh hưởng rất lớn đến những người sau muốn xin visa.

Có những khó khăn nhưng bạn vẫn có cơ hội xin được visa nếu bạn chuẩn bị thủ tục xin visa Đài Loan và chứng minh nhân thân tốt, chứng minh được công việc ổn định và có tài chính vững mạnh thì hoàn toàn có thể xin được visa Đài Loan cho mình.

Trường hợp từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan

Theo quy định thì những trường hợp từng đi lao động tại đây sẽ không bị chính phủ Đài Loan cầm nhưng hồ sơ của bạn xin sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì lịch sử đã từng đi lao động tại Đài Loan mà Đại sứ quán có cơ sở nghĩ rằng bạn quay lại để tiếp tục lao động bất hợp pháp tại đây nhờ những mối quan hệ có sẵn của bạn

Những nếu bạn đáp ứng được những tiêu chí sau thì cơ hội xin visa sẽ lớn hơn rất nhiều

– Thời gian lao động tại Đài Loan hoàn toàn hợp pháp, về đúng hạn;

– Được sếp hoặc người quản lý trước đó đánh giá tốt, không vị phạm pháp luật;

– Đã quay trở lại Việt Nam và thời gian trên 1 năm ;

– Có công việc ổn định tại Việt Nam và tài chính vững vàng.

Hỏi – đáp xin visa Đài Loan cho người không đi làm

Hỏi: Xin visa Đài Loan có bắt buộc phải cung cấp đủ HĐLĐ, BHYT, BHXH?

Đáp: Theo hướng dẫn trên website của văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Loan thì hợp đồng lao động, BHYT, BHXH ,… đều là những giấy tờ để chứng minh nghề nghiệp (tình trạng có công việc) của người đăng ký visa. Hợp đồng lao động là phải có, còn bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội không có cũng không sao. Thứ nhất là BHXH khó rút ra và nhân viên tiếp nhận hồ sơ cũng chỉ xem chứ không tiếp nhận. Do đó, nếu các bạn có hợp đồng lao động rồi thì không cần phải quá lo lắng về 2 loại bảo hiểm này.

Lưu ý: một số trường hợp đặc biệt thuộc diện khả nghi thì có thể sẽ bị yêu cầu nộp cả BHXH và BHYT như là bằng chứng củng cố thêm tình trạng lao động.

Hỏi: Nên chuẩn bị mấy bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan? 

Đáp: Hồ sơ xin visa để đi du lịch Đài Loan thì gồm có 01 bộ gốc và 01 bộ photo. Bộ hồ sơ gốc đại sứ quán dùng để đối chiếu và trả lại. Bộ photo sẽ được giữ lại. Hộ chiếu gốc của bạn sẽ được đại sứ quán giữ lại và được trả lại khi nhận kết quả visa. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan có thể trình bày bằng tiếng việt, tiếng anh hoặc tiếng hoa tùy theo khả năng của bạn. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những thủ tục như trên. Bạn hãy dựa vào check list trên để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ của mình.

Hỏi: Xin visa Đài Loan có cần đặt lịch hẹn không? 

Đáp: Tùy từng thời điểm trong năm, nếu may mắn thời điểm có ít người xin visa Đài Loan thì bạn chỉ phải lên lãnh sự 2 lần để nộp hồ sơ và nhận kết quả. Còn nếu xin visa vào thời gian cao điểm bạn phải lên 3 lần để đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, nhận kết quả. Cơ quan lãnh sự điều chỉnh không theo mùa hay quy luật gì, điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu, những công việc như chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả hay thời điểm cần đặt lịch hẹn… Á Châu sẽ xử lý tất cả giúp bạn.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan trọn gói Á Châu

So với các quốc gia trên thế giới, Đài Loan thuộc những nước dễ xin visa, tuy nhiên không vì vậy mà bạn được chủ quan. Nhiều đương đơn đã tốn thời gian và tiền bạc cho việc làm visa, nhưng kết quả lại không đạt. Vì vậy, ngay khi có kế hoạch đi Đài Loan, tốt hơn hết bạn nên tìm đến dịch vụ làm Visa đi Đài Loan trọn gói để được hỗ trợ. 

Á Châu Visa là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thị thực xuất – nhập cảnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp theo sát hồ sơ của bạn, bổ sung các giấy tờ còn thiếu để hoàn tất thủ tục xin Visa đi Đài Loan. 

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

Xin visa Đài Loan cho người không đi làm là trường hợp khá khó, do đó để liên hệ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0988.011.249 hoặc đến trực tiếp Văn phòng tại số: 112/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, HCM. Rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ Quý khách. 

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.