Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín

Rất nhiều vị khách Trung Quốc sang Việt Nam chơi, thăm đối tác, người thân thấy Việt Nam tuyệt quá nên muốn nán lại thêm một vài tháng. Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc của chúng tôi sẽ có lợi cho quý vị. Giúp quý vị gia hạn visa hiện tại thành công. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa thời hạn cư trú lên tới 2 năm nếu quý vị thực sự yêu mến Việt Nam.

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Mối quan hệ hàng xóm láng giếng thận cận giữa Việt Nam và Trung Quốc đã có từ rất lâu. Nên việc người Trung Quốc sang Việt Nam nán lại thêm thời gian vì yêu mến Việt Nam là điều rất bình thường. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý vị xin gia hạn visa thành công. Chúng tôi chỉ nhận gia hạn visa đối với các công dân Trung Quốc mang hộ chiếu phổ thông (không chấp nhận hộ chiếu điển tử) mang ký hiệu DL, DN, TT.

Thực tế nếu quý vị chỉ cần thời gian lưu trú trong vòng 6 tháng thì giải pháp gia hạn visa là đúng. Tuy nhiên muốn ở hơn thì nên xin thẻ tạm trú, thẻ tạm trú cho người nước ngoài đóng vai trò như visa, có thể xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam nhiều lần với thời hạn lên tới 2 năm.

Điều kiện gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

✓ Người Trung Quốc vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch, thăm thân.

✓ Nhà đầu tư người Trung Quốc vào Việt Nam.

✓ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

✓ Luật sư người Trung Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

✓ Công dân người Trung Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam.

✓ Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Trung Quốc.

dich vu gia han visa cho nguoi trung quoc tai viet nam

Thường thì người xin gia hạn visa phải có mục đích rõ ràng và phải có sự bảo lãnh của công ty trước đây từng bảo lãnh quý vị. Nếu công ty cũ không bảo lãnh buộc các bạn phải về nước. Đối với các trường hợp quý vị muốn gia hạn visa ký hiệu TT mà người thân của quý vị là người có thẻ tạm trú thì người đó sẽ bảo lãnh quý vị, chẳng may thẻ tạm trú người đó sắp hết hạn thì cũng không còn đủ tư cách để bảo lãnh quý vị. Như vậy không phải trường hợp nào cũng có thể gia hạn.

Các trường hợp khó đều có cách xử lý. Cơ bản là cách xử lý đó có tỷ lệ thành công cao không và cách đó có tiết kiệm được chi phí hay không? Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực visa nhập cảnh Á Châu tự tin có thể giải quyết hầu hết các hồ sơ khó. Đặc biệt khi nhận hồ sơ là chắc chắn 100% tỷ lệ thành công và chi phí được thống nhất ngay từ đầu. Tuyệt đối không phát sinh.

Cái khó trong sự giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp đó chính là năng lực của chuyên viên. Một công ty không phải ai cũng giỏi và chuyên nghiệp. Nếu bạn may mắn gặp được một chuyên viên thật sự thì mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết. Nhưng nếu bạn gặp phải một nhân viên không giỏi chuyên môn nghiệp vụ, không nhiệt tình thì sao? Đó chính nhược điểm của hầu hết các công ty dịch vụ hiện nay. Tuy nhiên tại Á Châu nhược điểm truyền kiếp này đã được loại bỏ triệt để. Một hệ thống xử lý điện toán thông minh giúp bạn tương tác ngay trên website của chúng tôi. Một nhân vật thông minh sẽ giúp bạn xử lý mọi tình huống. Sau khi tiếp nhận thông tin hệ thống sẽ xử lý và phản hồi bạn chậm nhất 5 phút. Trong thư phản hồi sẽ có tất cả thông tin cần tin như báo giá, hồ sơ bạn phải chuẩn bị, nhưng lưu ý quan trọng.

Như vậy trong vòng 10 phút mọi thắc mắc yêu cầu của quý vị đều được giải quyết chính xác gần như tuyệt đối. Lưu ý sự chính xác phụ thuộc vào những thông tin quý vị cung cấp cho hệ thống.

► Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%.

♦ Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ trục trặc.

♦ Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

♦ Hợp đồng minh bạch.

♦ Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

Đặc Biệt

✓ Xử lý thành công hồ sơ khó.

✓ Xử lý được các trường hợp không thể gia hạn.

✓ Xử lý được các trường hợp công ty cũ không bảo lãnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Á Châu

✓ Hệ thống thông minh xử lý hồ sơ và báo giá chính xác gần như tuyệt đối.

✓ Tự động phân loại đối tượng một cách chính xác, đầy đủ nhất.

✓ Có khả năng đáp ứng hàng ngàn bộ hồ sơ trong một ngày, đảm bảo không có độ trễ.

✓ Hộ thống xử lý giúp giảm nhân lực và chi phí xử lý cũng sẽ tiết kiệm hơn cho quý vị.

✓ Giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về tất cả, không ngại phiền, báo giá sai hay chậm trễ.

Liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc

0907.874.240

Lượt tham khảo: 2788

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240 - Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín
Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc uy tín