DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã đi Hàn Quốc một lần mà visa còn hạn có được đi tiếp hay không?

Công dân mang quốc tịch Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia được miễn visa Hàn Quốc. Do đó, khi bạn muốn nhập cảnh Hàn Quốc với bất kì lý do gì cũng bắt buộc phải xin visa. Vậy đã đi Hàn Quốc một lần mà visa còn hạn có được đi tiếp hay không?

Câu hỏi:

Chào Á Châu!

Tôi vừa sang Hàn Quốc chơi theo diện tự túc cùng với gia đình. Nhưng thời gian chúng tôi ở Hàn Quốc chỉ có 1 tuần nên cũng chưa đi được nhiều, tôi vẫn còn luyến tiếc lắm. Visa Hàn Quốc của tôi vẫn còn hạn hơn 1 tháng, nếu giờ tôi dùng visa đó đi Hàn Quốc nữa có được hay không?

Bảo Phúc – Tiền Giang

Đã đi Hàn Quốc một lần mà visa còn hạn có được đi tiếp hay không?

Trả lời:

Chào bạn Bảo Phúc!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Trong thắc mắc Đã đi Hàn Quốc một lần mà visa còn hạn có được đi tiếp hay không? , chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường nếu bạn mới lần đầu xin visa Hàn Quốc thì chỉ được cấp loại visa hiệu lực 1 lần (single entry visa). Với loại visa này thì thời hạn là 90 ngày, tuy nhiên bạn chỉ được nhập cảnh duy nhất 1 lần mà thôi, dù thời hạn visa của bạn còn bạn cũng không được phép dùng nữa.

Đã đi Hàn Quốc một lần mà visa còn hạn có được đi tiếp hay không? 2

Còn đối với visa nhập cảnh nhiều lần (multiple entry visa) chỉ được cấp cho một số đối tượng đáp ứng được điều kiện mà chính phủ Hàn Quốc đưa ra.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết đã du lịch Hàn một lần mà visa còn hạn thì có đi tiếp được không. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, đừng ngại liên hệ với Á Châu qua 0988.011.249 để được giải đáp bạn nhé. Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết