DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cùng lên kế hoạch du lịch châu Phi đổi gió thôi nào!

Châu Phi là một lục địa có nền văn hoá, phong cảnh và các hoạt động thú vị có một không hai mà bạn khó có thể trải nghiệm ở bất cứ nơi nào khác trên Trái đất này. Điểm thu hút lớn nhất của Châu lục này là bạn có thể sống giữa thiên nhiên hoang dã, hòa mình vào không gian vô tận của đất trời mà chẳng lo âu điều gì.

 du lịch châu Phi

Bạn nghĩ gì về việc du lịch Châu Phi?

– Châu Phi chỉ là là một nơi rộng lớn và không có gì thú vị.

– Châu Phi có tình hình chính trị, xã hội rất phức tạp và nguy hiểm

– Sẽ đến Châu Phi chỉ vì tham gia vào một chuyến tình nguyện vì cộng đồng nào đó chứ du lịch thì không bao giờ

– Du lịch ở Châu Phi khá tốn kém.

– Châu Phi lạc hậu và chậm phát triển

Sẽ có một Châu Phi thật khác trong chuyến du lịch sắp tới của bạn!

Châu Phi là một lục địa rất đa dạng, bao gồm 54 quốc gia, hàng ngàn nền văn hoá, khoảng 2.000 ngôn ngữ, và các vùng đất khác nhau. Châu Phi là nơi có sa mạc lớn nhất trên trái đất (sa mạc Sahara) và ngọn núi cao nhất thế giới (Kilimanjaro). Hơn 600 loài sinh vật mới đã được phát hiện ở Madagascar chỉ trong thập kỷ qua.

 du lịch châu Phi 1

Theo Viện Kinh tế và Hòa bình (dựa trên các yếu tố như tội phạm bạo lực, khủng bố, và xung đột nội bộ và bên ngoài), Botswana, Namibia, Zambia, Madagascar, Ghana, Sierra Leone, Tanzania và Malawi đều an toàn hơn cả Hoa Kỳ.

Có rất nhiều thứ tuyệt vời để làm và nhìn thấy ở Châu Phi, như đi xem Kim tự tháp Giza ở Ai Cập, lướt đi trên các bãi biển nổi tiếng của Zanzibar, leo Kilimanjaro ở Tanzania, khám phá các thành phố cổ đại của Marrakech và Timbuktu, lặn biển ở Mozambique, khám phá thị trấn ở Nam Phi, và nhảy bungee tại Victoria Falls ở Zambia, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Thực tế châu Phi không phải là vùng đất với chi phí vài ngàn đô la mỗi ngày và những khu du lịch, khách sạn bãi biển sang trọng và đẳng cấp.

 du lịch châu Phi 2

Bạn có thể lái xe qua Vườn Quốc gia Kruger ở Nam Phi hoặc Vườn Quốc gia Etosha ở Namibia, mà không phải trả đồng đô la cho một chuyến đi. Giữa hai công viên này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những động vật hoang dã quý hiếm (con sư tử, voi, trâu, tê giác và báo…)

 du lịch châu Phi 3

Khi bạn lái xe vào Rwanda, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ đều sạch sẽ, với gần như không có rác ở bên đường.

Bên cạnh đó, có thể kể đến Botswana là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình cao nhất thế giới (trung bình khoảng 9% mỗi năm từ năm 1966 đến năm 1999 và 5% kể từ đó). Bờ Biển Ngà cũng đang trải qua sự tăng trưởng mạnh, với mức tăng trưởng GDP là 8,5% vào năm 2016 so với 1,6% của Hoa Kỳ.

Quyền sở hữu điện thoại di động đang tăng vọt ở châu Phi. Không thể tin rằng ở Tanzania, ở Serengeti vẫn có dịch vụ 3G đầy đủ.

 du lịch châu Phi 4

Chỉ nhiêu đây thôi, có lẽ phần nào giúp bạn có những suy nghĩ tốt hơn về Châu lục này. Hãy đến để cảm nhận hơi thở của thiên nhiên, sống cùng những cảnh đẹp tuyệt vời cùng những nụ cười nồng hậu luôn thường trực trên môi của người dân nơi đây.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.