DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Công dân Việt Nam xin visa du lịch Úc có khó không?

Không phải ai có nhu cầu đi du lịch Úc đều được cấp visa theo yêu cầu. Tùy từng đối tượng sẽ có yêu cầu riêng khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Một trong những loại visa cho khách đến Úc phổ biến nhất hiện nay là Visa 600, cho phép du khách đi đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Không áp dụng với du khách đi chữa bệnh hoặc sang Úc kinh doanh.

Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ VYC Travel để nộp đúng loại visa yêu cầu.

Phần lớn hồ sơ ổn bạn sẽ không phải trải qua Phỏng vấn Visa Úc. Tuy nhiên, trong quá trình xét visa, đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn để kiểm tra tính xác thực của hồ sơ. Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin chính xác trong hồ sơ, bạn cần nắm vững bản giải trình để trả lời khi được phỏng vấn.

 

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Xin visa du lịch Úc đối với học sinh, sinh viên

Úc không hề có hạn chế đối với học sinh, sinh viên đi du lịch Úc, điều quan trọng là làm sao bạn chứng minh được rõ ràng cho lãnh sự thấy kế hoạch chuyến đi của bạn. Về điều kiện hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên cần có thêm Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ); Tờ khai visa mẫu 1229.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ, cần chuẩn bị thêm: Giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch; giấy xác nhận học sinh; giấy phép nghỉ học để đi du lịch (trừ khi đang nghỉ hè).

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc, các giấy tờ cần sao y bản chính. Hồ sơ nên được hoàn thiện ít nhất một tháng trước ngày khởi hành. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch Úc của mình được chu đáo hơn.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc

Hộ chiếu trắng có xin visa du lịch Úc được không?

Rất nhiều khách hàng lo ngại rằng hộ chiếu trắng, chưa đi nước nào? Hoặc những thông tin truyền tai rằng hộ chiếu trắng thì không tài nào đậu visa Úc được, đây cũng là một quan điểm khá là sai, vì bản thân Visa Hermes đã làm rất nhiều hồ sơ hộ chiếu trắng và được cấp visa tùy vào điều kiện, mục đích chuyến đi mà khi nhìn vào hồ sơ chúng ta có thể biết được tỉ lệ đậu của hồ sơ, vậy nên bạn chưa đi nước nào vẫn có thể đậu visa như bình thường.

Không chứng minh thu nhập có xin visa du lịch Úc được không?

Khi xin visa du lịch Úc, đương đơn cần phải chứng minh thu nhập, điều kiện yêu cầu Giấy tờ chứng minh thu nhập: Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn đang là chủ của doanh nghiệp) và biên lai đóng thuế tháng gần nhất; hợp đồng lao động; giấy nghỉ phép đi du lịch.

Tất nhiên là sẽ khó hơn là khi bạn có một công ăn việc làm tốt tại Việt Nam tuy nhiên không phải vì thế mà bạn cứ coi tất cả các trường hợp đều như vậy, chẳng hạn khi bạn đã 50 tuổi và không đi làm, thì vẫn có rất nhiều cách có thể chứng minh cho lãnh sự thấy bạn có thể hoàn toàn đủ khả năng đi Úc. Vậy nên điều này cũng không đúng hoàn toàn, bạn vẫn có thể đi Úc khi không có việc làm.

Quy định về sổ tiết kiệm xin visa du lịch Úc như thế nào?

Điều kiện tài chính của bạn phải ổn thì mới có chi phí chi trả cho chuyến đi Úc, tuy nhiên lãnh sự không chỉ xét đơn thuẩn như vậy. Bạn có sổ tiết kiệm 1 tỷ vẫn bị từ chối visa trong khi người khác chỉ có 100 triệu và vẫn được cấp visa, vấn đề này bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn để tạo cho bạn một bộ hồ sơ đẹp nhất.

Việc chứng minh tài chính rất quan trọng đối với khách du lịch đến Úc. Bạn cần cho thấy bạn đủ khả năng để chi trả tất cả chi phí ăn, ở và đi lại khi du lịch.

Sổ tiết kiệm của bạn cần tối thiểu 200 triệu đồng, giấy tờ nhà đất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng là những bằng chứng không thể thiếu minh chứng cho năng lực tài chính của bạn.

Đánh giá bài viết