DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có xin được visa du lịch Đức khi không có thư mời của người thân?

Hỏi: “Tôi có vài người bạn đã từng đi du học ở Đức, thời gian tới họ sang đó để đi du lịch và tôi cũng muốn tham gia đi cũng. Tôi công việc cũng ổn định, tài hính cũng khá mạnh. Tuy nhiên, một vài người bạn của tôi bảo rằng tôi sẽ không xin visa du lịch Đức thành công vì không có thư mời. Vậy trường hợp của tôi là không xin visa du lịch Đức được hả Á Châu? Xin giải đáp giúp cho tôi”  – Thanh Huyền (Củ Chi)

Có xin được visa du lịch Đức khi không có thư mời của người thân?

Đáp:

Chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho Á Châu. Theo thông tin mà bạn cung cấp trong thư thì chúng tôi xin trả lời như sau.

Đầu tiên là xin chúc mừng bạn, nếu yêu cầu hồ sơ xin visa Đức bạn đề có thể đáp ứng được, duy chỉ thiếu thư mời thì cũng không sao cả. Bạn vẫn xin visa du lịch Đức tự túc được bạn nhé!

Trước đây, chính phủ Đức không cấp visa du lịch tự túc cho tất cả đương đơn mà yêu cầu phải có thư mời từ người thân, bạn bè ở Đức hoặc phải đi theo tour (khách đoàn). Những người muốn đi du lịch Đức tự túc cần phải xin Visa Schengen loại C thông qua các nước trong khối Schengen, sau đó mới có thể nhập cảnh vào Đức được.

Có xin được visa du lịch Đức khi không có thư mời của người thân? 2

Nhưng hiện tại, Đức muốn thu hút du lịch trở lại và cũng để theo những nước trong khu vực như Pháp, Ý, Tây Ban Nha thì Đức cũng đã mở rộng chính sách cấp thị thực của mình. Qua đó, đương đơn có thể nộp đơn xin visa Đức du lịch tự túc với những thủ tục giống như các nước Schengen, mở rộng con đường cho du khách Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, Đức là một trong những nước có chính sách xét duyệt cực kì khắt khe, cực kì khó tính. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Những giấy tờ chứng minh rõ ràng về tài chính, thu nhập, công việc cũng như ràng buộc của mình tại Việt Nam.

Một điều không thể thiếu khi xin visa Đức du lịch tự túc là bạn cần phải đi du lịch một vài nước phát triển trước. Ít nhất bạn cần phải đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thì mới tự mình tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ được

Chúc bạn xin visa du lịch Đức thành công!

Đánh giá bài viết