Có visa du lịch Hàn Quốc sang bên đó có được thay đổi lịch trình?

Có visa du lịch Hàn Quốc sang bên đó có được thay đổi lịch trình?

Một điều kiện khi xin visa visa du lịch bất cứ nước nào đó chính là lịch trình du lịch. Trong cái lịch trình này ghi rõ bạn đi đâu, ở đâu, di chuyển bằng gì… Thực ra đây chỉ là các test xem người đó có phải là một người thích du lịch và quan tâm thật sự hay không mà thôi. Khi xin thành công và nhập cảnh vào Hàn Quốc rồi thì bạn có được phép thay đổi lịch trình???

Hỏi: Tôi tên là Diễm, tôi dự định đi du lịch Hàn Quốc vào khoảng giữa tháng 3 năm nay, tôi có nhu cầu muốn nhờ bên Achau tư vấn và báo giá giúp. Hiện tôi 25 tuổi, công việc thư ký kế toán lương tháng 10 triệu. Đã có sổ tiết kiệm 150 triệu gửi hơn 6 tháng và từng đi sang Úc tháng 10 năm 2014. Tôi dự định đi Hàn vào giữa tháng 3 do đó là thời gian rảnh rỗi duy nhất tôi có trước khi tiến hành làm việc dự án mới. Đây là lần đầu tôi du lịch Hàn Quốc, tôi có một số câu hỏi nhờ Achau vui lòng tư vấn giúp để tôi chuẩn bị:

1- Thời gian lưu trú tối đa cho du lịch tự túc (đi 1 mình) là bao nhiêu ngày? Tôi muốn đi 21 ngày (3 tuần) cho thư giãn thì không biết có hợp lý không.

2- Sau khi được cấp VISA, tôi có bắt buộc phải đi theo lịch trình đã xin,  hay có thể đi bất cứ lúc nào không? (Do tôi có thể phải dời lại 3-4 ngày vì gặp công việc đột xuất)

Mong Achau giải đáp giúp tôi những thắc mắc trên và báo giá dịch vụ.

Rất mong được hợp tác với Achau.

Trả lời:

Chào chị Diễm,

Nếu trước đây chị từng đi Úc theo diện tự túc thì chị hoàn toàn dễ dàng để xin visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu chị sang Úc theo diện được người thân bảo lãnh hay theo tour thì khi xin visa Hàn Quốc chị cũng phải cần chứng minh tài chính, lịch sử du lịch. Như tình trạng của chị thì cũng khá ổn về mặt tài chính tuy nhiên lịch sử du lịch chưa thực sự thuyết phục. Giả định tình huống chị đi Úc theo diện bảo lãnh thì chị nên đi thêm Singapore hoặc Đài Loan (chị có visa Úc sẽ được miễn visa Đài Loan) để tăng lịch sử du lịch cũng như chứng minh với lãnh sự là mình hay đi du lịch và thực sự có điều kiện kinh tế.

Còn vấn đề nếu chị xin visa du lịch Hàn Quốc thành công thì khi sang bên đó chị có thể thay đổi lịch trình tùy ý.

Báo giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc thì bên em không nói chính xác được tuy nhiên giá cơ bản sẽ từ 120 USD tùy từng trường hợp.

Thân chào chị,

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *