DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có được hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc không?

Lệ phí xin visa Hàn Quốc là một phần không thể thiếu khi làm thủ tục thị thực (visa). Tuy nhiên trong trường hợp xin visa Hàn Quốc không thành công thì có được hoàn lại phí không? Chúng ta cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.

Có được hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc không?

Câu hỏi:

Chào Á Châu ạ!

Mình đang có dự định du lịch Hàn Quốc vào tháng 11. Trước đây mình từng du lịch ở Singapore, Thái và Indo nên chưa bao giờ xin visa cả. Qua quá trình tìm hiểu thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc trên website của công ty bạn mình thấy cần phải đóng phí. Vậy nếu trong trường hợp mình không đậu thì có được hoàn lại phí khi rớt visa không ạ!

Hy vọng sẽ nhận được câu trả lời sớm từ Á Châu. Cảm ơn các bạn!

Tấn Trường – Vĩnh Long

Trả lời:

Chào bạn Trường!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Đây là nội dung câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ khách hàng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc Có được hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc không? của bạn như sau:

Thông thường , bạn phải bỏ ra khoảng:

– 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày

– 50 USD nếu xin visa đi một lần trên 90 ngày

– 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

– 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

Mức lệ phí này được chúng tôi cập nhật liên tục từ cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay chính phủ Hàn Quốc đã ủy quyền cho trung tâm thị thực KVAC tiếp nhận hồ sơ visa Hàn. Điều này có nghĩa, ngoài lệ phí nộp hồ sơ cho cơ quan lãnh sự như trên, các bạn xin visa Hàn hiện phải nộp thêm một khoản phí dịch vụ cho trung tâm KVAC có giá 390.000Đ/bộ; Lệ phí visa đoàn đặc biệt 240.000Đ/bộ.

Theo đó, Cơ quan Lãnh sự Hàn Quốc có quy định phí đã đóng rồi sẽ không được hoàn trả vì bất cứ lý do gì, do vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo, hoàn tất nhằm tránh những trường hợp thiếu sót phải bổ sung.

Như vậy, theo những thông tin trên thì hồ sơ xin visa Hàn Quốc khi đã nộp thì sẽ không hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc cho đương đơn. Chỉ trả lại hộ chiếu bản gốc. Và trường hợp bị từ chối hồ sơ chỉ được chấp nhận nộp lại sau thời gian 3 tháng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được Có được hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc không? Trong quá trình hỗ trợ khách hàng xin visa các nước, Á Châu nhận thấy không riêng gì Hàn Quốc mà hầu như nước nào cũng vậy, dù bạn xin visa thành công hay thất bại cũng không được hoàn phí.

Có được hoàn lại phí khi rớt visa Hàn Quốc không? 3

Để biết thêm thông tin về thủ tục xin visa Hàn Quốc hoặc cập nhật những thông tin mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 028.77.777.88 để được tư vấn miễn phí. Hoặc sử dụng ngay Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc của Á Châu để không phải “sợ rớt visa Hàn Quốc” nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)