DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có các loại visa Úc ngắn hạn nào?

Có một số điều quan trọng bạn cần biết trước khi xin cấp visa. Chúng bao gồm việc áp dụng đúng loại visa Úc cho chuyến đi của mình, các quy định khi nhập cảnh tại Úc và một số các điều kiện khi ở tại đây.

Subclass 462: Visa du lịch Úc

Visa du lịch được dành cho những người đến thăm nước Úc trong kỳ nghỉ, tham quan, lý do xã hội hoặc giải trí, thăm người thân, bạn bè hoặc những mục đích khác ngoại trừ làm việc sinh lời. Bởi vì Úc chú trọng phát triển du lịch cho nên hàng năm số lượng visa du lịch mà Chính phủ Úc cho phép cấp cho người Việt Nam là khá lớn. Điều đó giải thích cho việc tại sao du lịch Úc có phần dễ dàng hơn một số quốc gia khác.

 các loại visa Úc ngắn hạn 1

Subclass 600: Visitor visa bao gồm du lịch, thăm thân, công tác Úc

– Diện du lịch (Visitor stream): Dành cho đương đơn đến Úc tạm thời trong kỳ nghỉ, thăm họ hàng hoặc bạn bè hoặc mục đích ngắn hạn khác mà không làm việc tại Úc, bao gồm cả việc học tập, đào tạo không quá 3 tháng.

– Diện công tác (Business Visitor stream): Visa này dành cho đương đơn có mục đích đến Úc để phục vụ hoạt động kinh doanh, thương mại bao gồm:

+ Phục vụ công tác cho các doanh nghiệp nói chung hay yêu cầu của chính phủ.

+ Đàm phán hợp đồng.

+ Thăm viếng của chính phủ.

+ Tham gia hội nghị, hội thảo, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp

Subclass 651: eVisitors

Các eVisitor cho phép du khách đến Úc cho mục đích kinh doanh hay du lịch ngắn hạn đến ba tháng. Ứng dụng eVisitor là miễn phí và có sẵn cho những người mang hộ chiếu thuộc Liên minh châu Âu và một số nước châu Âu khác.

Bạn không cần phải truy cập vào một văn phòng di trú và bạn sẽ không nhận được một con tem hay nhãn hiệu nào trong hộ chiếu của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nộp một đơn và đơn phải được xác nhận thì mới được phép nhập cảnh vào Úc.

Bạn có thể liên hệ với các hãng hàng không, đại lý du lịch và các cơ quan biên giới Úc để hiểu thêm về loại đơn này.

Subclass 417: Visa công tác

Thị thực làm việc ngày lễ (subclass 417) là một visa tạm thời cho những người trẻ, những người muốn kỳ nghỉ và làm việc tại Úc cho đến một năm.Nó là một visa tạm thời, khuyến khích trao đổi văn hóa và quan hệ gần gũi hơn giữa Australia và các nước đủ điều kiện. Khác với visa diện 462, loại visa này có thể nộp đơn xin trực tuyến.

Visa áp dụng đối với những người từ Bỉ, Canada, Cộng hòa Síp, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Cộng hòa Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malta, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Đài Loan và Vương quốc Anh.

Visa làm việc kết hợp kỳ nghỉ

Visa này áp dụng cho các nước từ đến từ các quốc gia đã được quy định, bao gồm; Argentina; Bangladesh; Chile; Trung Quốc; IndonesiaI; Israel; Malaysia; Ba Lan; Bồ Đào Nha; Cộng hòa Slovakia; Slovenia; Tây Ban Nha; Thái Lan; Thổ Nhĩ Kỹ; Hoa Kỳ; Uruguay

Việt Nam vừa mới được ghi danh vào danh sách những quốc gia được hưởng diện thị thực này vào tháng 5/2016.

Subclass 456: Visa công tác ngắn hạn tại Úc

Visa 456 là loại visa dành cho những người có nhu cầu đi công tác, đàm phán với đối tác hoặc tham dự hội nghị, cuộc họp quan trọng trong khoảng thời gian ngắn nhất định tại Úc.

Thời hạn của visa là 3 tháng. Điều này có nghĩa người sở hữu visa 456 có thể ở lại Úc trong vòng 3 tháng để giải quyết công việc. Đặc biệt trong thời hạn visa còn hiệu lực, bạn có thể ra vào Úc một lần hay nhiều lần đều được.

Tuy nhiên đối với loại visa này, bạn không được phép gia hạn ở lại lâu hơn. Nhưng lợi ích nổi trội của visa 456 là có thể mang theo con cái dưới 18 tuổi hoặc vợ/chồng đi cúng. Họ có quyền tham gia những khóa học ngắn hạn, không vượt quá 3 tháng.

 các loại visa Úc ngắn hạn 2

Subclass 601: Electronic Travel Authority

Các visa Úc diện Electronic Travel Authority (ETA) cho phép mọi người ghé thăm Úc với mục đích du lịch hoặc kinh doanh.Visa được cấp có thời hạn lên đến một năm, giá trị nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần đươc phép lưu trú không quá 3 tháng.

Hải quan và hoạt động kiểm tra của Úc

Luật hải quan của Úc ngăn cản việc đưa thuốc, chất hóa học độc hại, vũ khí, vũ khí sinh học và động vật hoang dã được bảo vệ vào Úc. Một số mặt hàng phổ biến như đồ tươi hoặc thực phẩm đóng gói, trái cây, trứng, thịt, cây, hạt, da và lông cũng bị cấm. Không có giới hạn về số tiền mang theo, nhưng bạn sẽ cần phải kê khai nếu tài khoản lớn hơn 10.000USD.

Bộ Di trú và Quốc tịch Úc có trách nhiệm cấp visa Úc cho những người muốn đến thăm, làm việc, học tập hoặc sinh sống tại Úc. Hoạt động chính của Bộ này là quản lý nhập cảnh và cư trú của người dân ở Australia, bao gồm cả hoạt động kiểm tra và giám sát an ninh biên giới. Bộ cũng cung cấp thông tin và các ứng dụng hỗ trợ cho các hình thức di dân đến Úc, các thông tin về định cư tại Úc, quốc tịch Úc, và các vấn đề đa văn hóa.

Hải quan và Biên phòng Úc quản lý an ninh và bộ đường biên giới của Úc. Cơ quan này làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và quốc tế khác, đặc biệt là Cảnh sát Liên bang Úc, kiểm dịch của Úc, Bộ Di trú và Quốc tịch và Bộ Quốc phòng, để phát hiện và ngăn chặn các hành vi trái pháp luật của người và hàng hóa qua biên giới.

Sở Nông nghiệp sẽ quản lý các điều kiện kiểm dịch tại biên giới Úc để giảm thiểu nguy cơ dịch hại ngoại lai và các bệnh dịch vào nước này.

Như vậy, bạn có thể tới quốc gia này với các loại visa Úc ngắn hạn trên. Để hiểu rõ hơn về các loại visa phù hợp với điều kiện của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể. Á Châu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: