DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chi phí xin visa Anh là bao nhiêu?

Vương quốc Anh, nằm ở bờ tây bắc của châu Âu, là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng trên thế giới. Anh cũng là một đất nước xinh đẹp với hàng chục triệu lượt khách đến thăm mỗi năm, kéo theo tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp tràn lan tại đất nước này. Cũng vì những điều này mà dẫn đến việc Đại sứ quán Anh ngày càng khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ xin Visa.

Thông thường, Visa Anh quốc được chia thành 4 loại chính và mỗi loại lại có những yêu cầu khác nhau về thủ tục và chi phí:

– Visa du lịch Anh

– Visa đi thăm người thân ở Anh (có thể làm theo kiểu visa du lịch).

– Visa công tác hoặc làm việc tại Anh.

– Visa cho người định cư ở Anh

Mỗi một loại Visa đều cần được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để chuẩn bị giấy tờ và chi phí theo đúng yêu cầu của diện đó.

Chi phí xin visa Anh là bao nhiêu?

Chi phí Visa Anh là bao nhiêu?

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục để xin visa Anh, bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền để nộp lệ phí. Lệ phí phải nộp sẽ phụ thuộc theo số lần xuất nhập cảnh và thời gian bạn muốn ở lại mà có số tiền chênh lệch khác nhau. Cụ thể như sau:

– Thời gian lưu trú dưới 6 tháng, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 2.600.000 VND.

– Thời gian lưu trú từ 1 đến 2 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 9.275.000 VND.

– Thời gian lưu trú 5 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 17.010.000 VND.

– Thời gian lưu trú 10 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 24.570.000 VND

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng thời điểm mà chi phí Lãnh sự có những mức khác nhau.

Chi phí xin visa Anh là bao nhiêu? 2

Những lưu ý khi làm visa Anh

– Để có thể làm visa Anh, hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất 06 tháng. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, mất trang…

– Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu.

– Phải chọn đúng loại visa cần xin là visa đi du lịch, chọn nhầm là bạn không đi được đâu. Nên điền chi tiết các thông tin cá nhân trong tờ khai điện tử. Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh cần thiết là thông tin càng chi tiết, thời gian làm visa càng được rút ngắn.

– Sau khi nộp bản khai qua mạng, bạn sẽ nhận được mail có ghi mã hồ sơ bắt đầu bằng GWF, bạn phải lưu trữ lại mã này để truy cứu khi có sự cố xảy ra.

– In toàn bộ bản khai ra giấy chất lượng tốt để nộp kèm với bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh.

– Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Lưu ý khi đặt lịch hẹn, bạn phải đến đúng giờ như đã đăng ký và không được đến trễ quá 30 phút, bởi vì nếu trễ hơn 30 phút bạn buộc phải đóng phí phạt.

Chi phí xin visa Anh là bao nhiêu? 3

– Nếu muốn đổi lịch hẹn nộp hồ sơ bạn phải hủy cuộc hẹn cũ. Nếu không bạn sẽ bị cho là đang đặt lịch hẹn ảo và visa của bạn sẽ không bao giờ được làm xong.

– Bạn có thể sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn xin visa vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt nếu không muốn ở nhà nhé.

– Tất cả giấy tờ, hồ sơ xin Visa Anh đều phải được dịch song ngữ và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.

Visa Anh là một trong những loại visa khó xin nhất đối với công dân Việt Nam do có quy trình và thủ tục hồ sơ phức tạp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa, chi phí xin visa Anh hãy liện hệ ngay Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn có chuyến đi Anh vui vẻ!

3/5 - (2 bình chọn)