DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo xin visa

Xin VISA là một cụm từ khá mới mẻ với những người chưa đi nước ngoài, hay chưa động chạm đến các vấn đề quốc tế. Nhất là ở những vùng miền xa xôi, ít tiếp cận được với những môi trường phát triển như ở miền tây chẳng hạn. Khá nhiều người tin vào những chiêu trò lừa đảo, những công ty ma, đưa tiền cho chúng để có thể ra nước ngoài làm việc, đi du học hay thậm chí là đi lấy chồng ngoại quốc. Cũng vì những kiến thức ít ỏi, không được phổ biến và xu hướng hướng ngoại của một số người đã tạo cho bọn chúng cơ hội để lừa lọc mọi người.

Cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo xin visa

Điển hình như việc của bà N.T.H.P (Q.4, TP.HCM) và ông Đ.V.H. (Q.10, HCM) số tiền bị lừa lên đến hàng trăm triệu đồng, mặc dù ở một thành phố lớn la tp.HCM nhưng họ mơ hồ về VISA và tin người quá mức đã khiến mình phải trả giá.

Cụ thể:

bà P., trước đó bà P. có quen biết với Tùng ở Hà Nội. Khi Tùng vào TP.HCM, bà P. gặp Tùng thì có tâm sự cho Tùng biết đang có ý định cùng mẹ ruột đi Úc du lịch và chữa bệnh.

Tùng khoe công ty của Tùng có khả năng bảo lãnh trường hợp bà P. cùng mẹ đi Úc với giá 35.000 USD/người. Sau đó qua nhiều đợt, bà P. đã giao tiền cho Tùng tổng cộng hơn 25.000 USD.

Cùng thời gian này, thông qua sự giới thiệu của bà P., ông H. là người đang có nhu cầu đi Úc bằng đường du lịch cũng tin lời Tùng “nổ”, 2 lần giao cho Tùng tổng cộng 7.000 USD.

Sau đó, Tùng có giao cho ông H. một bản giấy visa (chụp màu) và một bản thông tin chuyến bay đi Úc đều mang tên ông H.

Gần đến ngày đi, ông H. không liên lạc được với Tùng. Qua tìm hiểu, ông H. phát hiện thông tin chuyến bay đi Úc mà Tùng đưa cho ông chỉ là phiếu đặt chỗ, còn visa mang tên ông chỉ là bản chụp màu chứ không phải visa thật.

Nguồn: tuoitre.vn

Sự thật không có loại visa nào mà khi xin cần đến số tiền vài chục nghìn đô như thế cả. Lệ phí xin visa Úc ngắn hạn cũng phỉ là 1.950.000đ + 350.000đ lệ phí IOM cả thảy chỉ mới 2.300.000đ. Ngoài sự thiếu hiểu biết về VISA, thì sự hiểu biết về vé máy bay cũng là một điều cần thiết trước khi thực hiện mua vé máy bay dù trong nước hay ra nước ngoài. Bạn cần phải phân biệt được “Giấy xác nhận đặt vé” và “Vé máy bay”. Trong đó, giấy xác nhận đặt vé chỉ là giấy mà hãng hàng không cung cấp cho khách hàng trước và có thời hạn nhất định chứ chưa xuất vé nên không hề tốn tiền. Còn vé máy bay là bạn đã mua rồi, có đầy đủ thông tin và xác nhận bên trong.

Cần làm gì để không bị lừa đảo như thế này?

Trước khi giao tiền cho một ai đó cần phải biết rõ ràng về họ, sử dụng dịch vụ của một công ty phải tìm hiểu rõ ràng về công ty ấy. Và điều quan trọng nhất là bạn cần phải tìm hiểu về VISA hay bất cứ lĩnh vực nào bạn đang cần tới, tránh tình trạng bị chặt chém hay lừa đảo trắng trợn như ở trên. Thông tin hiện nay trên internet không khó để tìm kiếm, chỉ cần bạn chắt lọc thông tin. Chọn đúng nơi trao gởi niềm tin.

Về dịch vụ VISA, Á Châu tự tin với 15 năm kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ làm việc lâu năm trong nghề, am hiểu về luật, từng thực hiện nhiều hồ sơ sẽ giúp ích được cho quý khách. Đặc biệt Á Châu chỉ thu phí dịch vụ khi quý khách thực sự cần và khi đã hoàn thiện hồ sơ. Không lấy tiền trước và những trường hợp dễ dàng Á Châu có thể tư vấn miễn phí để quý khách tự mình thực hiện làm hồ sơ.

Đánh giá bài viết