Bí quyết mua vé máy bay rẻ nhất khi không có chương trình khuyến mãi

Bí quyết mua vé máy bay rẻ nhất khi không có chương trình khuyến mãi

Trên thực tế, muốn tiết kiệm thời gian đến địa điểm du lịch thì bạn cần phải chọn phương tiện di chuyển đó chính là máy bay. Tuy nhiên, bạn luôn là người mua vé máy bay với chi phí đắt hơn người khác. Vậy làm sao mua vé máy bay rẻ nào khi không có chương trình khuyến mãi?

Thông thường, những di thường xuyên chon máy bay làm phương tiện di chuyển khi đi du lịch thì thường “săn” vé máy bay giá rẻ. Nhưng nếu trong trường hợp, hãng bay không tung ra các chương trình khuyến mãi thì phải làm thế nào? Để Á Châu cho bạn một vài lời khuyên nhé!

mua vé máy bay rẻ

Thời gian nào trong ngày vé máy bay rẻ nhất?

Buổi sáng chính là khoảng thời gian lý tưởng nhất bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ.

Giá vé trên các trang mạng sẽ thay đổi thường xuyên. Trong một ngày thường sẽ thay đổi khoảng 3 lần. Do các hãng hàng không thường bổ sung vé còn trống trên chuyến bay vào buổi sáng. Vì vậy nói chung, giá vé buổi sáng thường sẽ rẻ hơn giá vé vào những lúc khác.

 

mua vé máy bay rẻ  1

Giá vé rẻ nhất trong tuần vào thứ mấy?

Thứ 3 và thứ 4 là 2 ngày đặc biệt trong tuần bạn có thể mua vé rẻ. Vì sao?

Trong tuần, ngày thứ ba và thứ tư những khách đi du lịch thường ít hơn các ngày khác trong tuần. Thông thường họ sẽ bắt đầu xuất phát từ thứ hai và trở về vào ngày thứ sáu. Vì vậy thứ ba và thứ tư sẽ có giá vé tương đối rẻ hơn so với những ngày khác.

Trong một năm mua vé vào tháng mấy rẻ nhất?

Tháng 3,4,9 và 11 là 4 tháng trong năm mua vé rẻ nhất.

Trong một năm bốn tháng này sẽ thường ít có người đi du lịch nhất. Do những tháng này  không thuộc về mùa du lịch nên chúng thường có chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, sau mùa lễ hội giá vé cũng thường rẻ hơn.

mua vé máy bay rẻ  3

Mua giá vé đã bao gồm trọn gói dịch vụ

Nhiều hãng hàng không đã đưa ra một bộ trọn gói bao gồm vé máy bay, chỗ ở và giao thông đi lại ở địa phương. Điều này có thể tiết kiệm thời gian sắp xếp đi lại và chỗ ở của bạn, đồng thời cũng tránh được giá vé hỗn loạn cao thấp không đồng nhất của người dân địa phương cung cấp.

Đăng ký thẻ thành viên của hãng hàng không

Sau khi trở thành thành viên của các hãng hàng không, bạn sẽ thường nhận được những mức giá vé giảm giá đặc biệt hoặc nhiều cơ hội tích điểm khác. Hơn nữa thẻ thành viên lại được đăng ký miễn phí, tại sao chúng ta lại không thử chứ!

Giờ thì bạn đã đủ sẵn sàng để vi vu bất cứ nơi đâu mà chẳng cần quan tâm đến giá vé nữa chưa nào? Chỉ cần ghi nhớ một vài mẹo đơn giản là chúng ta có thể thảnh thơi bay muôn nơi rồi!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *